• Sat. Jul 24th, 2021

Melyhouse.com

Trang thông tin mới nhất 24/24

Victoria Beckham kỷ niệm 22 năm cưới

Byadmin

Jul 5, 2021

Nhà thiết kế thời trang Victoria và cựu danh thủ bóng đá David Beckham kỷ niệm 22 năm kết hôn.

Ngày 4/7, Victoria đăng một video trên Instagram tổng hợp những khoảnh khắc tình tứ bên chồng trong 22 năm qua và viết: “Em yêu anh David. Chúc mừng ngày kỷ niệm của đôi ta”. Đoạn phim thu hút 3,4 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận sau vài giờ. Nhiều sao Hollywood như Priyanka Chopra, Mel C… chúc mừng cặp sao.

Victoria Beckham kỷ niệm 22 năm cưới David Beckham

Đoạn video Victoria Beckham chuẩn bị mừng 22 năm kết hôn. Video: Victoria Beckham Instagram.

David Beckham cũng đăng loạt ảnh cũ của hai người trên trang cá nhân. “22 năm và vẫn mặc những bộ đồ đồng điệu. Xin chúc mừng ngày kỷ niệm! Anh yêu em rất nhiều và cảm ơn em vì đã sinh cho anh những đứa con tuyệt vời để cả gia đình ta được mặc những bộ đồ giống nhau”.

Hai người lần đầu gặp trong một bữa tiệc sau trận đấu của đội Manchester United. Khi đó David đang làm cầu thủ trẻ, ít được ra sân. Victoria đã nổi danh với nhóm Spice Girls. Anh lấy hết dũng khí và xin số điện thoại của cô. Sau đó họ thường xuyên trò chuyện, dần nảy sinh tình cảm. Victoria từng nói ấn tượng với David Beckham trong lần đầu gặp mặt vì anh luôn đứng cạnh gia đình trong bữa tiệc, trong khi các cầu thủ khác mải tiệc tùng, tán tỉnh các cô gái.

Cặp sao người Anh bên nhau từ năm 1997 và làm đám cưới ngày 4/7/1999 tại Ireland. Họ có bốn con – Brooklyn (22 tuổi), Romeo (18 tuổi), Cruz (16 tuổi) và Harper (chín tuổi). Gia đình được yêu thích vì thường chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc giản dị cùng nhau trên mạng xã hội.

Phương Mai (theo Pagesix)