• Sat. Jul 24th, 2021

Melyhouse.com

Trang thông tin mới nhất 24/24

Trump đi xem đấu võ

Byadmin

Jul 11, 2021

Trump bước vào T-Mobile Arena ở Las Vegas trong tiếng hò reo, khi ông đến xem trận đấu võ tự do UFC giữa Dustin Poirier và Conor McGregor ngày 10/7.

Trump đi qua đường hầm dành cho võ sĩ và được hộ tống đến chỗ ngồi gần võ đài. Đám đông khán giả đứng dậy và hò reo. Có một số tiếng la ó nhỏ vang lên nhưng chúng nhanh chóng bị át đi khi nhiều người hô “U-S-A” (nước Mỹ).

Trump được chào đón nồng nhiệt khi đi xem đấu võ

Trump đến xem trận đấu UFC ở Las Vegas ngày 10/7. Video: Post Millennial.

Trump và Chủ tịch UFC Dana White là bạn lâu năm. Vào tháng 11/2019, Trump trở thành tổng thống đương nhiệm đầu tiên tham dự một sự kiện UFC khi ông đến xem trận đấu ở New York. White từng phát biểu tại đại hội đảng Cộng hòa năm 2020, ủng hộ chiến dịch tái tranh cử của Trump.

“Ông ấy và tôi đã là bạn hơn 20 năm”, White nói hôm 9/7. “Ông ấy là người rất hâm mộ đấu võ, không chỉ UFC. Ông ấy thích xem đấu võ giống như tôi”.

Sự tham dự của Trump là một trong số ít lần xuất hiện trước công chúng của ông kể từ khi rời Nhà Trắng hồi tháng một. Ông gần đây tổ chức một cuộc mít tinh ở Florida, khi Tập đoàn Trump bị bồi thẩm đoàn ở Manhattan truy tố với các cáo buộc liên quan đến thuế vào tuần trước.

UFC là giải đấu lớn nhất trong giới võ tự do. Ngoài Trump, sự kiện UFC ngày 10/7 còn có sự tham dự của nhiều ngôi sao như ca sĩ Justin Bieber, diễn viên Megan Fox, diễn viên Mel Gibson và sao truyền hình thực tế Kourtney Kardashian. Võ sĩ Poirier là người chiến thắng sau khi McGregor dường như bị vỡ mắt cá chân.

Cựu tổng thống Donald Trump (phải) tại sự kiện UFC ngày 10/7. Ảnh: Reuters.

Cựu tổng thống Donald Trump (phải) tại sự kiện UFC ngày 10/7. Ảnh: Reuters.

Phương Vũ (Theo USA Today)