Triển vọng thị trường bất động sản 2021| VTV4

Triển vọng thị trường bất động sản 2021| VTV4Covid-19 xảy đến bất ngờ tưởng chừng đã khiến thị trường bất động sản rung lắc mạnh, nhưng với diễn biến năm 2020, Việt Nam đã chứng minh khả năng miễn nhiễm. Báo cáo của các đơn vị nghiên cứu thị trường vẫn ghi nhận sự tăng giá của bất động sản với mức tăng phân hóa tùy từng khu vực. Năm 2021 bắt đầu bằng những thông tin lạc quan với thị trường bất động sản. Cùng với việc phòng chống hiệu quả dịch COVID-19 và đà phục hồi chung của nền kinh tế, thị trường bất động sản được kì vọng sẽ có sự tăng trưởng và phát triển tốt trong năm nay. Vậy đâu là những động lực cho thị trường BĐS vượt khó trong thời kì Covid và những phân khúc nào sẽ hồi phục mạnh mẽ sau đại dịch?

#vtv #vtv4 #vtvinternational #bizline #vietnameconomy #realestate #vietnamrealestate #covid19 #2021 #batdongsan #thitruongbatdongsan

Theo dõi các chương trình của VTV4 tại:

#vietnam #vtv4 #authenticvietnam #vtv #news
Ứng dụng VTVgo trên App store và Google Play
hoặc xem trực tiếp trên

Facebook:
Youtube:

• Phiên bản Tiếng Anh:
Facebook:
Youtube:

source

2 Replies to “Triển vọng thị trường bất động sản 2021| VTV4”

 1. ..sốt đất là do lợi dụng kẻ hở pháp luật,mà có liên kết với bên vpdk đất đai hết ak,lách luật…khi mua bán bọn đầu cơ thường dùng là ra phòng công chứng,thứ nhất né thuế, kê khai giá thấp hơn giá mua bán bằng khung giá nhà nước quy định,thứ 2 đóng thuế ít rồi liên kết địa chính vpdkdd ở đó chuyển quyền sỡ hữu ra luôn sổ cho con cái hay cha mẹ ng mua,vợ chồng ….kiểu hình thức cho tặng đa phần là vậy roiif tách thửa nhỏ bán kê chênh lệch cao hay tạo giao dịch ảo để kê giá,đát vườn và đất nền đều dùng phương pháp đó..ko bao giờ công chứng ở chính quyền xã phường nên né thuế và qua mặt cơ quan thuế mà vẫn hợp thức hóa giấy chủ quyền mới,nên cũng đa phần cấp sỗ lại mới,mà sổ câp lại mới đều là đầu cơ cả đấy….muốn dập sốt đất thì đánh thuế đất thuế tncn…trong các giao dịch thật và cả giao dịch ảo thì tắt ngay..đnah kiểu sốt lan đột biến đó…các dấu hiệu nhận biết đất đã sang tay qua đầu cơ là:
  1..sổ hồng mới đc cấp trong 2 năm trở lại đây (từ 2018-2020) hay chuyển nhượng cho ng khác trong các năm 2019,2020..
  2..đất dsh,tách sào nhỏ lẻ,làm đường xá tạm bợ,phân lô bán nền,dự án ma,phân lô bán sào nhỏ lẻ..
  3..đất có giá quá cao so với thu nhập hàng năm miếng đất mang lại,vd cho thuê,thu nhập từ nông nghiệp trên mãnh đất đó hay ngôi nhà cho thuê…..,giá quá cao so với giá nhà nước hay giá khu vực..
  4..miếng đất thường hoang hóa,nhà hoang,thiếu chăm sóc tu bổ,thiếu điện hoặc chưa có điện,thiếu nước sinh hoạt hay tưới tiêu…đát hoang tàn..
  5..đất được rào cẩn thận,tường kiên cố do ở xa sợ bị lấn bị chiếm tranh chấp..
  6..có thể hỏi ng dân xung quanh để biết được giá giao dịch trước đó,,giao dịch thực tế..so với giá hiện tại họ muốn bán,xác định chênh lệch hay nhờ ngân hàng thẩm định.
  giờ bọn cò kê giá ngáo giá khắp nơi,quý ace mua ở thực cần tổng hợp tất cả những dấu hiệu trên trc khi xuống tiền, đắn đo suy nghĩ nhé mua soa cho thích hợp và thuận lợi tránh bị lừa đảo và bị kê bơm thổi ngáo giá của bọn cò môi giới đầu cơ..giá nông lâm sản bấp bênh,giá cả nông sản rớt thê thảm giờ trồng trọt đủ ăn thậm chí thua lỗ vậy mà giá đất nông nghiệp dưới longbkhanhs, xuân lôc cam my giá hét trên trời..đúng là qua miệng và tay cò thì giá có thể lên tận mây xanh,muốn giá cao bao nhiêu thì chúng có thể làm giá lên bấy nhiieeu..thunnhaajp ng lao động ko tăng tụi bây đầu cơ thì ôm nhiều năm nữa đi nhé..đồngbnai giờ cò hoạt động rất đông.. cẩn thận khu vực lk và xung quanh nhé..bds giờ là lợi ích nhóm,bds phải có nhóm,có số đông,quen biết, cô lập vùng khống chế giá,tạo sốt,kê hét bơm thổi đẩy,ngáo giá,cò phải đông nằm vùng lừa gà vào choofng vào bẩy..ăn phải dày lừa phải cao tay..cuộc chơi chúng nó đặt ra và diễn,có mua bán cũng chúng nó thôi,mua qua bán lại,khi ai mắc bẩy rồi thì tụi nó rút..ở long khánh và khu vực lân cận bị quá chừng phải dè chừng nha mọi ng.long khánh đồng nai là vô địch thiên hạ,phân lô bán nền cũng nhiều vô kể..

Leave a Reply

Your email address will not be published.