Top 10 kỷ lục GUINNESS thế giới bá đạo nhất – Người sở hữu 200 Kỷ Lục – Tốp 5 Kỳ Thú NEW

Top 10 kỷ lục GUINNESS thế giới bá đạo nhất – Người sở hữu 200 Kỷ Lục – Tốp 5 Kỳ Thú NEWXin chào tất cả mọi người. Chúng ta đều biết rằng đc có tên trong cuốn sách kỉ lục Guiness là 1 điều thực sự ấn tượng. Thật ra thì, trong cuốn sách này có những kỉ lục rất lạ lùng, có thể gọi là hơi xàm. Nhưng cũng có những kỉ lục mà khiến chúng ta phải trầm trồ thực sự, mà có lẽ sẽ phải mất rất rất nhiều năm nữa nó ms đc người khác thay thế. Đó là những gì mà chúng tôi muốn nhắc đến trong video này: Những kỉ lục thế giới ấn tượng nhất mọi thời đại, hãy xem và cùng dự đoán xem khoảng bao nhiêu lâu nữa những kỉ lục này mới có thể đc thay thế các bạn nhé.

Kênh Tốp 5 Kỳ Thú gần 2 triệu sub đã bị Youtube khoá nên mình làm lại kênh này để phục vụ 500 anh em mọi miền Tổ Quốc nhé. Anh em nhớ đăng ký kênh tại đây:
#T5KT #Tốp5KỳThú #T5KTNew

✅ FANPAGE:

✅ Playlist:
★ Tốp 5 Kỳ Thú Khám Phá Thế Giới:
★ Anh Top 5 Tấu Hài Gaming:
★ Anh Top 5 REACTION :

*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.

– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
Email: hieuptzone@gmail.com

source

One Reply to “Top 10 kỷ lục GUINNESS thế giới bá đạo nhất – Người sở hữu 200 Kỷ Lục – Tốp 5 Kỳ Thú NEW”

Leave a Reply

Your email address will not be published.