Tiểu sử Hoa Hậu Đặng Thu Thảo – Thần tiên tỷ tỷ vạn người mê | Sao 360

Tiểu sử Hoa Hậu Đặng Thu Thảo – Thần tiên tỷ tỷ vạn người mê | Sao 360🎬 Biệt đội AVENGER:
. . ——
Đăng quang từ năm 2012 đến nay Đặng Thu Thảo vẫn là một trong số ít những mỹ nhân ghi dấu ấn khó phai trong lòng công chúng. Mới đây nhất cô còn được bình chọn vào TOP 100 mỹ nhân đẹp nhất Châu Á hay như những danh xưng quen thuộc “hoa hậu của các hoa hậu”, “thần tiên tỷ tỷ”. Điều gì khiến công chúng luôn yêu mến cô nàng hoa hậu này như vậy. Hãy cùng Sao 360 khám phá nhé.
Tiểu sử Hoa Hậu Đặng Thu Thảo – Thần tiên tỷ tỷ vạn người mê | Sao 360
—————-
► Đăng ký để xem nhiều hơn:
► Youtube:
► Subscribe kênh:

source

45 Replies to “Tiểu sử Hoa Hậu Đặng Thu Thảo – Thần tiên tỷ tỷ vạn người mê | Sao 360”

 1. nói gì nói chứ mình thấy thu thảo hiền nhất trong dàn hoan hậu chứ hoa hậu việt nam xéo sắc hơi nhiều á

 2. Nói quá zưa zưa thôi, thần tiên tỉ tỉ gì mà học vớt vát, xưa nghèo ăn nằm với đại da để được nuôi cho có bằng , được cái danh hh để kiếm anh đại da nuôi tiếp chứ có trình độ gì đâu mà hoạt động XH, ứng xử kém, trình độ kém, chân cong, vai thuôn, mắt nhỏ, chỉ cái trang điểm ăn hình, nghe câu thần tiên mà mắc ói thật, lúc nào thần tiên kể đã ăn nằm với bao nhiêu thằng cho mn nghe chơi đi. Thông minh nhất là không dám thi QTE , sợ trượt ê chề nên lâu lâu chụp hình là xong nhiệm kỳ.

 3. Thu thảo cũng đẹp như mọi hoa hậu thôi, nghe câu thần tiên tỷ tỷ thấy mắc cười. nói quá

 4. Con này đx cái mặt xinh. Giờ cũng xuống lắm rồi. Dáng người thì xấu vãi đái ra. Nhà thằng chồng lúc đám cưới mừng rỡ khi lấy đx hoa hậu có đx cái tiếng chứ chẳng hơn j

 5. Bên Hàn mình thích Lee Young Ae .Việt mình i like Đặng Thu Thảo . 2 người đẹp hiền dịu , thành công tài sắc vẹn toàn .

 6. Nhu vay la mung rui , co chong dan hoan chu may hh vn hau nhu toan cap voi dai gia co vo rui sinh con ngoai gia thu vai 3 nam moi giam cong khai mac chong boi con cho dsi gia ly vi vo

 7. Muốn thành hoa hậu phải qua tay giám khảo, ngày chước muốn vào cũng phải qua tay thái giám

 8. Lạ gì Hoa hậu Việt Nam nữa ! Nặng mùi Hoa hậu hết xuân , Nhẹ mùi xác chết bảy tuần chưa trôn .

 9. dien het roi ( hoa hau ty ty ) tieng viet ko có du ngon tu hay sao mà ląi lai cang sang tieng Tàu,ngu va dien

 10. Trả lời ứng xử như vậy mà khen HAY ???? " Thân mến " dùng cho những người đồng trang lứa. Trước mắt BGK và cộng đồng phải dùng từ " kính mến " Tôi là dân miền Tây chính hiệu. Nếu được làm BGK Tôi chấm rớt ngay về môn Ứng xử nhé….

 11. đố ai tìm ra một clip nào quảng bá mỹ phẩm của hoa hậu nói đây là mỹ phẩm trung quốc, lâu nay chi em làm đẹp bị hoa hậu lừa đây là ỹ phẩm mỹ hàn..những hãng mỹ phầm nổi tiếng, tiền mất tật mang ai đã dũng mỹ phẩm trung quôc của hoa hậu này hãy đăng đàn kiện hoa hậu lừa đảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.