Tân Hoàng Minh bỏ cọc, rút khỏi vụ đấu giá đất Thủ Thiêm: Không thể đùa bỡn như thế được! | VTC Now

Tân Hoàng Minh bỏ cọc, rút khỏi vụ đấu giá đất Thủ Thiêm: Không thể đùa bỡn như thế được! | VTC NowVTC Now | Liên quan đến việc Tập đoàn Tân Hoàng Minh xin bỏ cọc lô đất đấu giá 24.500 tỷ đồng ở Thủ Thiêm, GS.TS Đặng Hùng Võ chỉ ra những lỗ hổng trong công tác đấu thầu bất động sản. Đồng thời nhấn mạnh một nền kinh tế phát triển, không thể có chuyện đùa bỡn như thế.

#vtcnow #vtctinmoi #vtcsuckhoe #vtcsachhay #vtcchuyenla #vtcphimtruyen

(*) Tải ứng dụng trên App Store:

(*) Tải ứng dụng trên CH Play:

(*) Theo dõi thêm tại www.vtc.gov.vn

source

21 Replies to “Tân Hoàng Minh bỏ cọc, rút khỏi vụ đấu giá đất Thủ Thiêm: Không thể đùa bỡn như thế được! | VTC Now”

  1. Vụ Tân Hoàng Minh,muốn làm trò đùa giỡn với Pháp luật, cần phạt thật nặng để giữ kỷ cương nhà nước.

  2. Theo tôi không có chuyện gì là đùa bỡn cả. Cứ theo Luật mà làm. Hậu quả thì ai làm nấy chịu thôi, kể cả phải bổ xung cho Luật chặt hơn.

  3. Cái này nhà nước cần phải điều chỉnh lại luật đấu thầu rồi. Dám đưa pháp luật ta để đùa giỡn, có hay không động cơ không trong sáng ở đây.cái này phải đưa chế tài phạt thật nặng cho nó chừa

  4. Tôi thấy bỏ cọc là chuyện bình thường vì rất nhiều người đấu thầu đất sau họ bỏ cọc thì họ mất số tiền cg lớn cg ko ảnh hưởng gì việc đó vẫn đúng pháp luật .

  5. Công nhận mấy tập đoàn này lắm tiền đóng tiền mua đất cho nhà nước thật

  6. Một công ty nước ngoài đã trả giá đến gần 24.000 tỷ cơ mà, nếu trả lại mà đơn vị bỏ thầu kế sau Tân Hoàng Minh cũng không lấy nữa thì thiệt hại này cho Nhà nước ai chịu?

  7. Tôi rất thích ý tưởng, ý kiến của Ông GS. Đặng Hùng Võ. Đất của dân thì cứ thu hồi giá rẻ giao cho doanh nghiệp kiếm lời. Cơ chế dân tự góp đất, góp vốn để chỉnh trang đô thị theo ý kiến của GS. Đặng Hùng Võ là rất đáng bàn luận mà Quốc hội, các cơ quan chức năng, truyền thông ít đề cập. Thật đáng tiếc cho các đề xuất hay, hiệu quả mọi mặt mà không được mạng ra áp dụng trên thực tế

  8. Tân hoàng Minh bỏ thầu mất 600 tỉ, họ đùa ư !!?! Đùa kiểu này có tiền họ cứ đùa , OK !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *