• Wed. Aug 4th, 2021

Melyhouse.com

Trang thông tin mới nhất 24/24

Tạm ngưng hoạt động chợ Tân Lập do người phân phối rau củ quả dương tính COVID-19

Byadmin

Jul 5, 2021

Ngày 5-7, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận UBND phường Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức (TP.HCM) vào tối 4-7 đã phát thông báo tạm ngưng các hoạt động kinh doanh trong chợ Tân Lập từ 0h ngày 5-7.

Theo thông báo, lúc 17h ngày 4-7, UBND phường Bình Trưng Đông nhận được thông báo của cơ quan y tế TP Thủ Đức về kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 của một tiểu thương kinh doanh trên đường số 20, khu phố 2, phường Bình Trưng Đông. Tiểu thương này có địa chỉ cư trú tại phường Bình Trưng Đông, là đầu mối phân phối rau củ quả cho nhiều tiểu thương khác trong khu vực chợ Tân Lập.

UBND phường thông báo dừng tất cả hoạt động kinh doanh, mua bán, trao đổi hàng hóa của các tiểu thương trong chợ Tân Lập; dừng tất cả hoạt động kinh doanh của các hộ trên các tuyến đường 20, 21, 23 dẫn vào chợ Tân Lập. UBND phường Bình Trưng Đông sẽ xử lý nghiêm đối với các trường hợp cố tình vi phạm.

UBND phường Bình Trưng Đông đã phối hợp cơ quan y tế TP Thủ Đức khoanh vùng chợ Tân Lập, tiến hành phun thuốc khử khuẩn trong khu vực, điều tra, xác minh, truy vết các trường hợp có liên quan đến ca dương tính.