Sự thật kinh ngạc về Sao Thủy – Hành tinh gần Mặt trời nhất | Khoa học vũ trụ – Top thú vị |

Sự thật kinh ngạc về Sao Thủy – Hành tinh gần Mặt trời nhất | Khoa học vũ trụ – Top thú vị |Sự thật kinh ngạc về Sao Thủy – Hành tinh gần Mặt trời nhất | Khoa học vũ trụ – Top thú vị |
Sao thủy hay Thủy tinh, là hành tinh nhỏ nhất và gần mặt trời nhất trong Thái dương hệ, nó được đặt theo tên của vị thần la mã Mecurius, một vị thần thương mại, sứ giả của các vị thần. Do Thủy tinh có quỹ đạo bên trong quỹ đạo của trái đất, do đó đứng từ trái đất, bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy Thủy tinh xuất hiện vượt quá 28 độ so với đường chân trời, bạn chỉ có thể nhìn thấy nó gần đường chân trời phía tây sau khi mặt trời lặn, hoặc đường chân trời phía đông trước khi mặt trời mọc.

#khoahoc #vutru #saothuy
————————————–
Đăng ký kênh tại đây:
————————————–
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo phần giới thiệu của kênh
Trân trọng cảm ơn!

source

25 Replies to “Sự thật kinh ngạc về Sao Thủy – Hành tinh gần Mặt trời nhất | Khoa học vũ trụ – Top thú vị |”

  1. Những bí ẩn kinh ngạc trên sao kim, đó là tiêu đề trên video
    Mà bài đọc thì nói sao thủy tinh

  2. Sự thật kinh ngạc nhất là trang này của đám chó săn, Hải Yến là con chó săn cái, còn đám chó săn đực bao nhiêu con vậy Hải én. Ối zồi ôi anh eo hải én quá cơ

  3. chị ơi cho em hỏi có phải các hành tinh hệ mặt trời cùng nằm trên một mặt phẳng ko?

  4. hạn sử dụng của nc lọc đóng chai là của của cái chai vậy tại sao ngươig ta không đựng nc lọc bằng lọ thủy tinh trong khi nước có hạn sử dụng đóng chai khác trong lọ thủy tinh như coca lại không đựng hoàn toàn trong chai nhựa trong khi chai nhựa có hạn sử dụng dài hơn với nước trong chai nhựa và kém hơn hẳn so với thủy tinh?

  5. Tại sao ở sát bên Mặt Trời mà ban đêm nhiệt độ lại âm hàng trăm độ hay vậy nhỉ

  6. Nóng, phẳng và sức căng bề mặt tuyệt đối.Bức xạ mặt trời và vết nứt rạn vỏ Thủy tinh.Hạ trắng(nhạc Trịnh).Làm sao nhớ những vết nứt nắng Thuỷ tinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.