Sau dịch COVID-19, ĐẦU TƯ NHÀ PHỐ có còn “SIÊU LỢI NHUẬN”? | CAFELAND

Sau dịch COVID-19, ĐẦU TƯ NHÀ PHỐ có còn “SIÊU LỢI NHUẬN”? | CAFELAND



#Cafeland #CityLandParkHills #Dautunhapho #Covid19
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand:

“Cơn bão Covid 19” đã làm thị trường BĐS chững lại, đặc biệt đối với lĩnh vực BĐS bán lẻ, nghỉ dưỡng hay văn phòng cho thuê… Riêng phân khúc căn hộ, nhà liền thổ cũng chịu tác động tuy nhiên đó chỉ là ngắn hạn và mang tính tạm thời bởi nhu cầu nhà ở tại các thành phố lớn như HCM hay Hà Nội vẫn luôn tồn tại và tăng trưởng. Điều đó đã được minh chứng khi giá nhà vẫn tăng ngay cả trong giai đoạn dịch bệnh.

Bên cạnh đó, việc tiêm vaccine được phổ biến rộng rãi và người dân thành phố quay trở lại nhịp sống bình thường mới được dự báo sẽ giúp bức tranh thị trường chung tươi sáng hơn.
Lúc này, nhu cầu đầu tư BĐS sẽ trở lại đà tăng trưởng sau thời gian kìm nén do dịch, đồng thời nguồn tiền dồi dào từ các kênh đầu tư khác cũng sẽ trở về với bất động sản, vì xét cho cùng bất động sản vẫn là kênh trú ẩn an toàn với tài sản hiện hữu.

Theo tìm hiểu của Cafeland, các nhà đầu tư có khá nhiều lựa chọn về phân khúc cũng như dòng sản phẩm. Tuy nhiên, mẫu số chung có thể dễ dàng nhận thấy chính là ngoài pháp lý dự án đang trở thành ưu tiên hàng đầu, thì các nhà đầu tư sẽ nhắm đến những khu vực có tốc độ đô thị hóa cao, hạ tầng giao thông phát triển hoặc có định hướng quy hoạch đô thị bài bản… Trong khi đó, khách mua ở chọn những sản phẩm có môi trường sống an toàn, trong khu dân cư hiện hữu và văn minh.

Tốc độ đô thị hóa cao sẽ giúp tạo đà phát triển cho khu vực, thu hút cư dân định cư kéo theo nhu cầu sử dụng các loại hình dịch vụ, giải trí cũng tăng theo, nhờ đó không chỉ giá trị bất động sản sẽ tăng theo thời gian mà còn mở ra cơ hội đầu tư cho thuê, kinh doanh hấp dẫn.

Vậy, để đón đầu sự phục hồi của thị trường trong thời gian tới, các nhà đầu tư và khách hàng sẽ hướng đến dòng sản phẩm nào? Liệu nhà phố – dòng sản phẩm cao cấp luôn được ưu ái có còn mang đến lợi nhuận hấp dẫn? Để đạt kỳ vọng, nhà đầu tư và khách hàng chọn sản phẩm nhà phố dựa trên những tiêu chí ra sao? Hãy cùng CafeLand tìm hiểu nhé!

Xem thêm thông tin tại:
Xem thêm video:

FOLLOW US:
► CafeLand TV:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

source

7 Replies to “Sau dịch COVID-19, ĐẦU TƯ NHÀ PHỐ có còn “SIÊU LỢI NHUẬN”? | CAFELAND”

  1. Chống đầu cơ om đất giờ dễ ợt. Do chính phủ bơ ko làm thôi. Đừng nghĩ rằng đánh thuế cao bđs thứ 2 thì chống đc, nó lại tính hết vào giá đất khi bán lại hết.

  2. Đầu tư cho thuê là một chuyện. Có người thuê lâu dài hạn không mới là một chuyện khác ;). Cho thuê giá cao thì khó tìm được người thuê. Cho thuê giá rẻ thì mất khoảng 50-80 năm mới lấy lại được vốn nhà cũng xuống cấp. Chưa tính đồng tiền mất giá cộng tiền lãi ngân hàng nếu dính vào. Vậy có nghĩa là giá mua vào đang ở đỉnh cao. Mức lãi vay tiền ngân hàng ở Việtnam nằm ở khoảng 10%. Thu nhập người vay tiền phải tăng hơn 10% một năm mới có khả năng trả lãi. Nếu không thì sẽ không đuổi kịp mức lãi vay cộng tiền gốc. Nhiều quốc gia phát triển có mức lãi vay tiền mua bds ở mức 1-3% năm. Có nghĩa là đầu tư ở nước phát triển rồi có phần sinh lời cao hơn vì mức vay tiền rẻ và giá cho thuê nhà cao vì thu nhập của họ cao 😀😀😀.

  3. Video nay hoá ra la quảng cáo giúp DA chứ ko phải la phân tich thị trường như mọi video khác nhỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published.