Samsung Galaxy A72 5G "ngon" hơn A71 đình đám, ra mắt với giá bán 12 triệu đồng

Samsung Galaxy A72 5G "ngon" hơn A71 đình đám, ra mắt với giá bán 12 triệu đồngĐánh bật thiết kế “đục lỗ” quen thuộc của Samsung, Galaxy A72 thế hệ tiếp theo được trang bị màn hình Super AMOLED 6,7 inch cung cấp tỷ lệ khung hình 20: 9 và độ phân giải Full-HD + (2400 x 1080p). Ẩn bên dưới là một máy quét dấu vân tay quang học trong màn hình

#samsungA72 #A72 #hoanghachannel

👉 Anh em tham khảo thêm các tin tức, bài viết đánh giá chi tiết từ Hoàng Hà Mobile tại đây nhé:

👉 Subscribe Hoang Ha Channel để xem những videos mới nhất:
👉

Thông tin liên quan để anh em tham khảo/ More information:
💙 Website:
💙 YouTube:
💙 Fanpage:
💙 Instagram :
💙 Tumblr :

Bản quyền thuộc sở hữu của Hoàng Hà Mobile
Copyright by hoanghamobile.com

source

36 Replies to “Samsung Galaxy A72 5G "ngon" hơn A71 đình đám, ra mắt với giá bán 12 triệu đồng”

  1. Anh ơi a lấy 2 con A71 và A72 ra để gần nhau so sánh màng hik của nó cho e xem đi anh 2 con cùng 6.7 inch nhưng sao e thấy A72 nhỏ hơn á. Với cho e hỏi thêm ốp lưng A71 có vừa cho A72 ko ạ

  2. Ss a72 khi nhắn tin bên messenger lúc quay ngang điện thoại thì phần để hiện tin nhắn mình đang gõ sẽ bị che đi gây khó khăn và ức chế khi nhắn tin. Có cách nào để khắc phục không ạ?

  3. Ad ơi mình xài a72 đã chuyển sang thao tác vuốt nhưng sau phía dưới vẫn còn cái viền màu mờ mờ ko đc full view như khi xài a71 ạ???

  4. E đang định mua m51 7tr5 trên chợ lớn có ai mua ở đấy chưa ạ tại e sợ bị scam tiền,với lại nếu muốn mua con khác thì con nào ngon ạ

  5. Hoanghamobile dạo này làm ăn tào lao lắm, nhất là mấy hàng hotsale như lừa khách hàng. Đã dùng hoangha từ năm 2008 nhưng đã khai tử hoanghamobile chuyển qua nơi khác.

  6. Oppo reno 5 5G chạy chip cao cấp hơn, sạc nhanh, cam cao hơn, nhưng giá cũng ngang ..làm sao cạnh tranh nổi

  7. Nếu k đc 90hz lại còn chíp SG 720 thì ạ samsung luốn đấy..đang hóng con này nhưng xem đã lại phải mua Oppo remote 5 5G thôi..

  8. Thôi thôi mấy ông đừng có kiểu chip thủ nữa khi nào mấy ông đc trên tay trải nghiệm đi thì mới biết ss dùng mượt ntn nếu không game nặng .
    Còn mấy cái chiến game tốt nhưng chưa chắc tác vụ bình thường mượt nhé vì đơn giản là SS tối ưu one ui rất ngon

Leave a Reply

Your email address will not be published.