• Sat. Jul 24th, 2021

Melyhouse.com

Trang thông tin mới nhất 24/24

Quyền Linh lần đầu mai mối online, giúp U.60 tìm được bạn gái kém 16 tuổi

Byadmin

Jul 3, 2021
Tại Ông mai hẹn hò số đầu tiên với màn ghép đôi online, Quyền Linh đã kết nối trực tuyến với hai “đầu cầu” Hà Nội và Buôn Mê Thuột để mai mối Bùi Thị Chúc (41 tuổi) – Triệu Hùng Quân (57 tuổi). Cả hai đều đã một lần đổ vỡ hôn nhân, nhưng vì sự ủng hộ nhiệt tình của các con nên đã thử mở lòng để tìm hạnh phúc mới.
Trước đó, con gái Bùi Thị Chúc – bé Bích Ngọc (16 tuổi) chia sẻ: “Con là con của mẹ Chúc. Hôm nay con đến đây để đăng ký cho mẹ tham gia chương trình. Con đang ở nhà với mẹ, nếu mẹ lấy chồng thì con vẫn sẽ ở với mẹ”. Lắng nghe điều đó, nam MC bắt đầu màn mai mối bằng chia sẻ: “Thôi, chuyện cũ mình bỏ qua hết đi để cuộc đời sang một trang mới”.
Quyền Linh lần đầu mai mối online, giúp U.60 tìm được bạn gái kém 16 tuổi - ảnh 1

Vì tình hình dịch bệnh, MC Quyền Linh chuyển sang mai mối online, khách mời được thấy nhau qua màn hình điện thoại

Ảnh: BTC

Ngay từ khi xuất hiện trên màn hình, Bùi Thị Chúc gây bất ngờ với sự trẻ trung và giọng nói rất tình cảm. Hiện đang là một quản lý mảng kinh doanh và nhân sự, cô cho biết mình là một người rất vui vẻ, hòa đồng và thích giúp đỡ người khác, chỉ có một điểm yếu là khá thẳng thắn.
Chia sẻ về hôn nhân từng đổ vỡ, cô tâm sự do chồng có người thứ ba nên không thể chấp nhận. Hiện đang sống cùng con gái, Bùi Thị Chúc tâm sự: “Từ nay đến sang năm hai mẹ con mua một căn nhà nhỏ để ổn định cuộc sống. Hiện tại em có lập hai nhóm mẹ đơn thân để truyền cảm hứng về công việc cho các mẹ. Lúc nào trong tâm trí của em cũng mong muốn, nếu sau này có thể thì sẽ xây một nhà từ thiện để dành cho các mẹ đơn thân không nơi nương tựa”.
Quyền Linh lần đầu mai mối online, giúp U.60 tìm được bạn gái kém 16 tuổi - ảnh 2

Mẹ đơn thân Bùi Thị Chúc gây ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp

Ảnh: BTC

Về phía Hùng Quân, dù U.60 nhưng rất phong độ, thu hút bởi sự điềm tĩnh của một người đàn ông trưởng thành. Kết thúc cuộc hôn nhân trước đã 14 năm, anh chia sẻ quan điểm về “một gia đình thuần Việt” mà mình trông đợi: “Gia đình cần hội tụ đủ bốn yếu tố ràng buộc: pháp lý, con cái, tài chính và tình cảm. Với ràng buộc tài chính, vợ chồng cùng nhau gây dựng nên”. Do đó, anh mong muốn bạn đời của mình sẽ có sự yêu thương, vị tha, độ lượng để có thể cùng chia sẻ và thấu hiểu.  
Tiếp tục câu chuyện hẹn hò, cặp đôi tiết lộ nhiều hơn về cuộc sống cá nhân. Để tìm hiểu kỹ hơn đối phương, Bùi Thị Chúc đã thẳng thắn đặt câu hỏi: “Anh có phải là người độc đoán và gia trưởng không?”. Trả lời câu hỏi này, Hùng Quân giải bày: “Em rất tinh ý. Nhiều khi anh cũng bị nhận xét là độc đoán và gia trưởng. Nhưng anh thấy từ đó là chưa đúng, vì anh thấy mình có tính quyết đoán cao. Khi quyết định, anh cũng tham khảo ý kiến của gia đình nhưng anh sẽ luôn có những câu hỏi phản biện lại để quyết định có làm theo hay không”.
Quyền Linh lần đầu mai mối online, giúp U.60 tìm được bạn gái kém 16 tuổi - ảnh 3

Người đàn ông U.60 được con gái đăng ký để tham gia chương trình

Ảnh: BTC

Nhận ra chia sẻ của mình có vẻ khiến bạn gái dè chừng hơn, Hùng Quân thuyết phục: “Qua chương trình này, chúng ta đã có may mắn được gặp nhau và anh nhận ra tính cách của mình khá tương đồng”. Nhưng muốn chắc chắn hơn, phía đàng gái tiếp tục đặt câu hỏi: “Anh có ghen và có sẵn sàng làm tất cả vì em không?”. Lúc này, người đàn ông nói: “Tính quyết đoán của anh cao. Cách biểu hiện tình cảm của anh dành cho bạn gái cũng khác. Anh không chiều theo ý thích của bạn gái, mà chỉ không làm theo những điều bạn gái không thích”. Điều này khiến Bùi Thị Chúc e ngại, không đủ dũng khí để nghĩ chuyện xa hơn.
Trước tình huống này, MC Quyền Linh lên tiếng tư vấn: “Anh Quân à, theo Linh bây giờ mình cũng lớn tuổi rồi, có đôi khi mình nên cởi mở chút xíu để làm theo những điều người bạn đời mình thích. Linh cũng nghĩ rằng với sự dễ thương của Chúc thì sẽ làm mềm lòng anh Quân và anh ấy sẽ thay đổi. Không phải anh Quân không thể thay đổi, mà vì chưa đúng đối tượng để anh Quân thay đổi thôi và Linh tin Chúc sẽ làm được điều đó”.
Quyền Linh lần đầu mai mối online, giúp U.60 tìm được bạn gái kém 16 tuổi - ảnh 4

Nhờ sự hỗ trợ của MC Quyền Linh, cặp đôi đã đồng ý hẹn hò

Ảnh: BTC

Trước giây phút quyết định, Hùng Quân cũng hứa hẹn sẽ thay đổi và mong bạn gái sẽ đồng lòng tiến đến cái kết có hậu. Sau một hồi cân nhắc, Bùi Thị Chúc cũng đồng thuận để cả hai tìm hiểu kỹ hơn trong sự vui mừng của MC Quyền Linh. Cô cũng chia sẻ quyết định này phần lớn nhờ sự nhiệt tình hỗ trợ của “ông mai quốc dân” để có thêm dũng khí hẹn hò. Dù vậy, cô cũng cẩn thận nhắc nhở: “Mong anh Quân sẽ nhẹ nhàng hơn với em chút nữa vì em rất sợ”. Kết thúc chương trình, nhà trai khẳng định: “Hứa với em luôn là anh sẽ bỏ cái tôi xuống dưới cái chúng ta để có một gia đình hạnh phúc”.