Quy Luật Lưu Thông Tiền Tệ | Ý Nghĩa Của Quy Luật Lưu Thông Tiền Tệ

Quy Luật Lưu Thông Tiền Tệ | Ý Nghĩa Của Quy Luật Lưu Thông Tiền TệQuy Luật Lưu Thông Tiền Tệ | Quy Luật Mới Của Tiền
Cuộc sống chúng ta không thể bằng phẳng và bình yên được? Mà phải vật lộn, đánh thức chúng ta với cuộc sống hiện đại trí tuệ ? Như vậy, hiện nay có rất nhiều người muốn thay đổi được cuộc sống được tốt hơn, nhưng vẫn chưa thay đổi được ,vì chúng ta chỉ hối hả đi tìm cho mình một công việc ổn định mà thôi, Còn nhiều người thì sao họ đã và đang đi tìm cho mình một Công Nghệ mới một Cơ Hội mới với thời buổi trí tuệ và thông tin, làm sao họ có công nghệ làm việc thanh thản mà thành đạt và có rất nhiều người họ đã thay đổi được thật sự? Chắc hẳn các bạn cũng nhận ra được điều này ?
Tại sao vậy: Vâng họ chỉ cách nhau một bước mà thôi các bạn ạ, Đó là họ suy nghĩ tiêu cực chuyển sang suy nghĩ tích cực mà thôi và họ biết lắng nghe, nhìn nhận được ra cái mặt trái và mặt phải của xã hội, vì trong xã hội thì cái ngành nào cũng có mặt trái và mặt phải ,nhưng họ phải biết so sánh và lựa chọn ,nếu mặt trái nhiều hơn thì họ cần phải suy nghĩ, còn nếu mặt phải nhiều hơn thì họ chấp nhận? Và họ sẽ có câu hỏi Dễ và Khó trong đầu?
Nhưng chắc chắn họ sẽ chọn câu Dễ nhiều hơn ? và câu Khó là rành cho người tích cực, Chính vì vậy người tích cực = THÀNH CÔNG
Tại sao vậy : vì người Thành Công bao giờ họ cũng phải trải qua những khó khăn và thử thách? Còn người tiêu cực là người luôn chọn cho mình là đúng nhất và Dễ nhất vậy sẽ = thất bại.
Vậy thì bạn sẽ phải làm gì ngay bây giờ ? Hãy cùng xem Video về Quy luật lưu thông tiền tệ này để giải đáp nhanh nhất nhé!
Hãy xem Video và đừng quên nhấn nút đăng ký để có thể nhận được Video mới nhất của tôi: Vũ Bích Thủy
Bạn sẽ có được rất rất nhiều những giá trị mà ngoài kia có hàng triệu người chưa biết. Và đặc biệt nếu bạn muốn bạn bè và những người xung quanh mình có được những kiến thức này hãy Like/Share và comment điều gì đó để giúp Video của Thủy được lan truyền và giúp đỡ được nhiều người hơn.
Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp về quy luật lưu thông tiền tệ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với tôi để được giải đáp nhanh nhất và chính xác nhất nhé:

Liên Hệ Hotline: 0913944934
Email: bichthuygbi@gmail.com
Facebook:
Website:
Website:
Nhớ Like/Share và Comment vài điều về những gì tôi chia sẻ để Video của tôi có thể lan tỏa đến cộng đồng và giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.
Cám ơn bạn đã xem Video! Hy vọng Video trên sẽ giúp ích cho mọi người trong quá trình tham khảo!
#quyluatluuthongtiente
#ynghiacuaquyluatluuthongtiente
#cachdatduocmuctieu
#vubichthuy
#kythuatbanhangdinhcao

source

13 Replies to “Quy Luật Lưu Thông Tiền Tệ | Ý Nghĩa Của Quy Luật Lưu Thông Tiền Tệ”

  1. Video rất bổ ích. Tôi chưa được thuyết phục ở điểm căn nhà đầu tiên phải cho người khác thuê. Chỉ nói về để đầu tư cho thuê thôi chưa thật sự chính xác. Cần xem xét nhiều yếu tố khác như hoàn cảnh mỗi người, hoàn cảnh xã hội, quan điểm về cuộc sống và năng lực kinh doanh của mỗi người.

  2. MÌnh cảm thấy nội dung chị chia sẻ nó không liên quan nhiều lắm đến tiêu đề : Quy Luật Lưu Thông Tiền Tệ"

  3. Kiến thức quá hay, cháu gặp cô được sớm, nên giờ cháu ko xác định mình làm gì, chúa sẽ xác định mình là Ai đầu tiên trước ạ. Cháu cảm ơn cô nhiều!

  4. Nói về lạm phát & đổi tiền thì thiên đường mù XHCN VN là nhất: Vụ đổi tiền năm 1985 là nỗi kinh hoàng của dân đen.   (0777 479 154)   Từ sau khi đổi tiền 1985 thì giá cả ngày càng tăng phi mã, cuộc sống ngày càng điêu đứng và đến năm 1988 lạm phát là gần 1000%, vô địch thế giới! Cũng trong năm 1988, VN thật vinh dự & tự hào là một trong 10 nước nghèo nhất thế giới. Dân đen thì càng thêm cùng cực; chỉ có lũ "đầy tớ" là phây phây.
    Năm 2021, nhờ đỉnh cao trí tuệ loài vượn CS, tiền VN rất thê thảm: là một trong 3 đồng tiền có giá trị ít nhất & yếu nhất trên thế giới.

  5. Một clip rất hay về tài chính, kinh doanh. cô nói khá sát vấn đề và có ví dụ cụ thể. E chỉ muốn đóng góp 1 chút xíu ý kiến là nên hạn chế phần quảng cáo "đã đăng ký" và 2 tiếng chuông nên nhỏ âm một chút ạ vì nhiều khi em tập trung xem clip quá và vô tình cái quảng cáo khiến em bị phân tâm một chút. Em xin cảm ơn.

  6. Giống kiến thức 2 năm mình học trong môi trường đa cấp quá, nhưng vẫn cảm ơn cô vì sự nhiệt tình chia sẻ ai

  7. Thay đổi tư duy và mài giũa kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm rồi mới khởi nghiệp sẽ giảm rủi ro

Leave a Reply

Your email address will not be published.