Quốc Cơ Quốc Nghiệp vinh danh lập kỷ lục Guinness Thế Giới

Quốc Cơ Quốc Nghiệp vinh danh lập kỷ lục Guinness Thế GiớiThành công của Quốc Cơ Quốc Nghiệp có được là từ nguồn năng lượng tái sinh và năng lượng yêu thương to lớn của tất cả mọi người tạo nên một QCQN có thật của Việt Nam trong sự kỳ diệu mà vũ trụ đã sắp đặt

XIN BIẾT ƠN BIẾT ƠN VÀ BIẾT ƠN

Giang Quốc Cơ Giang Quốc Nghiệp

🎞 Hai Vu Nguyen

source

45 Replies to “Quốc Cơ Quốc Nghiệp vinh danh lập kỷ lục Guinness Thế Giới”

 1. Chúc mừng quốc cơ quốc nghiệp đã mang vinh quang cho tổ quốc. Tự hào tôi là người việt nam

 2. Thật tuyệt vời,V.N rất tự hào có 2 bạn- Đại diện cho tuổi trẻ tài cao, ý chí và t.yêu nghề,t.yêu quê hương vn..đã cho 2em lòng dũng cảm và một s.mạnh phi thường!!

 3. Việt Nam thật vinh dự vì có hai tài năng Quốc cơ, Quốc nghiệp, quá tự hào,chúc hai ae thật nhiều sk, để cống hiến cho đất nước

 4. Chúc mừng 2 cháu đã mang vinh quang về cho đất nước. Quá tuyệt vời các cháu ơi. Cô chúc 2 cháu và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

 5. họ quá giỏi khâm phục nghị lực phi thường của ae họ, chúc mừng 🎊🎊💪🏻💪🏻🇻🇳

 6. 2 anh đã mang lại niềm tự hào cho dân tộc Việt Nam. Lá cờ sao vàng bay phất phới nơi sứ người.

 7. QUÁ TUYỆT VỜI QUỐC CƠ QUỐC NGHIỆP 🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳👏👏👏👏👏👏❤️🇻🇳❤️❤️❤️❤️❤️❤️

 8. 🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳👏👏👏👏👏❤️❤️❤️❤️❤️CẢM ƠN 2 ANH EM QUỐC CƠ ,QUỐC NGHIỆP…QUÁ TUYỆT VỜI 👏👏👏👏👏

 9. chúc mừng, nhưng cũng không có gì phải to tát mang cả Việtnam ra để tự hào cho thành tích đó đâu. 2 cậu chỉ là 2 cá thể làm tốt 1 việc nhỏ trong số hơn 100 triệu dân VN thôi.

  Khi nào 2 cậu tạo ra thuốc chữa HIV, hay bay lên vũ trụ bằng tên lửa mình tạo ra, hay làm lên 1 thương hiệu như Tesla … thì 2 cậu mới lấy danh ra làm niềm tự hào cho cả VN nhé. thực ra màn biểu diễn này mấy đoàn xiếc ở đâu cũng làm được. họ chỉ luyện nhuyễn và đăng ký thì sẽ có kỷ lục ngay.

 10. Chúc mừng 2anh em quốc cơ quốc nghiệp đã chiến thắng 💪💪. Tự hào cho VN 🇻🇳🇻🇳quá 2 anh ơi. ngồi coi qua màn hình mà tim cứ đập thình thịch vừa run vừa hồi hộp khi 2 anh bước lên bậc cuối cùng thì tự nhiên nước mắt rơi vì niềm vui và niềm tự hào cho dân tộc Việt Nam chúng ta cảm ơn 2anh Em 🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳 ❤️❤️

 11. Cảm xúc vỡ oà nước mắt chảy ngon lành ❤️ ngưỡng mộ tài năng của anh em Cơ Nghiệp…tự hào lắm VN lập kỷ lục thế giới

 12. Một màn trình diễn siêu kinh điển.Lúc trên bụt vinh quang 2 a thét lớn thật to lên "tôi là người Việt Nam" nghe mới sướng và càng đã hơn nửa 👍👍👍, chúc 2 anh luôn mạnh khỏe để thực hiện ước mơ của mình và cống hiến cho đất nước..

 13. Khóc luôn cả nhà ơi! Tự hào khi là người Việt Nam. Cảm ơn 2 anh em Quốc Cơ và Quốc Nghiệp rất rất nhiều. Cả 1 quá trình khổ luyện gian nan rất rất nhiều chấn thương đau đớn mới có được 1 phút huy hoàng như vậy. Chúc đại gia đình 2 anh em thật nhiều sức khỏe. MC Hồng Phượng và ca sĩ giảng viên thanh nhạc Ngọc Mai mãi là hậu phương vững chắc!

 14. Xúc động nước mắt cô rơi, TỰ HÀO lắm 2 con QUỐC CƠ – QUỐC NGHIỆP ơi. Cám ơn 2 con đã đem VINH QUANG về cho QUÊ HƯƠNG VN 🇻🇳🇻🇳🇻🇳. Cô chúc 2 con cùng gia đình thật mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

 15. Tài năng của 2 a đáng khen…nhưng theo e thì 2 a ko lên lm như vậy nữa rất nguy hiểm,đâu phải lúc nào các a cũng gặp may đâu.Thử nghĩ tới cảnh Nếu 1 ngày nào đó 2 a gặp xui đang giữ thăng bằng đi trên cầu thang thì bị sảy ra chuyện thì sao nhỉ.các a lên tập lm bộ môn j mới,chứ lm vậy quá nguy hiểm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *