• Mon. Aug 2nd, 2021

Melyhouse.com

Trang thông tin mới nhất 24/24

Phú Quốc thông báo khẩn tìm người tiếp xúc gần với ca dương tính COVID-19

Byadmin

Jul 22, 2021

Ca dương tính này là N.T.Đ (sinh năm 1994, ngụ tại Vĩnh Long), là tài xế xe tải chở nhựa đường xuất phát từ bến phà Hà Tiên trên chuyến phà Kim Thủy Lâm đến thành phố Phú Quốc rạng sáng 22-7.

Sau khi đến Phú Quốc, tài xế tự đến phòng khám S.O.S Phú Quốc (địa chỉ số 269 đường Nguyễn Trung Trực, thành phố Phú Quốc) để test nhanh thì cho kết quả dương tính.

Sau khi có kết quả dương tính, tài xế N.T.Đ được đưa đi xét nghiệm PCR tại Trung tâm Y tế thành phố Phú Quốc cũng cho kết quả dương tính.

Theo thông báo, tài xế N.T.Đ khi đến phòng khám S.O.S Phú Quốc đã được phân luồng theo lối đi riêng. Hiện toàn bộ nhân viên của phòng khám S.O.S Phú Quốc đã được đưa đi cách ly, phòng khám đã được phong tỏa tạm thời.

Ban chỉ đạo Phòng chống dịch, bệnh COVID-19 thành phố Phú Quốc thông báo những người đi trên phà Kim Thủy Lân từ thành phố Hà Tiên đến thành phố Phú Quốc chuyến 3h30 – 6h30 và đến phòng khám S.O.S Phú Quốc trong khoảng thời gian từ 8h15 đến 9h15 sáng ngày 22-7, liên hệ ngay với Trạm y tế/Trung tâm y tế gần nhất để được hướng dẫn thực hiện công tác phòng, chống dịch theo đúng quy định.