Nữ Thần Trí Tuệ 👸 Chuyen co tich | Truyện Cổ Tích Việt Nam

Nữ Thần Trí Tuệ 👸 Chuyen co tich | Truyện Cổ Tích Việt NamNữ Thần Trí Tuệ 👸 Chuyen co tich | Truyện Cổ Tích Việt Nam

Mọi người có thể xem thêm các câu chuyện trên WOA Fairy Tales – Tiếng Việt:
👉 Truyện Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất: Truyện Cổ Tích Việt Nam: 👉
👈

– TẤT CẢ VIDEO:
– Truyện Phép Thuật:
– Cổ tích Công Chúa:

#WoaFairyTalesTiếngViệt
#WoaChuyenCoTich
#Cotichvietnam

Nội dung trên kênh WOA Fairy Tales – Tiếng Việt dành cho thiếu niên từ 13-18 tuổi.
Nội dung của chúng tôi được chia thành các danh mục sau: truyện ngụ ngôn, truyện dân gian, phép thuật, thần thoại, truyền thuyết và truyện kể có thể tìm thấy trong mọi danh sách phát cụ thể. Hy vọng tất cả các bạn thích kênh của chúng tôi và hãy đăng ký để nhận thông báo về các video tải lên mới nhất.

Lưu ý:
► Truyện Cổ Tích WOA Fairy Tales – Tiếng Việt và tất cả các video của kênh này không “hướng đến trẻ em” theo định nghĩa trong mục 16 C.F.R. § 312.2 của ĐẠO LUẬT BẢO VỆ QUYỀN RIÊNG TƯ TRỰC TUYẾN CỦA TRẺ EM không hướng đến đối tượng trẻ em dưới 13 tuổi. Chúng tôi và (các) chủ sở hữu, đại lý, đại diện và nhân viên của kênh sẽ không thu thập bất kỳ thông tin nào từ trẻ em dưới 13 tuổi và chắc chắn sẽ không cho phép bất kỳ bên thứ ba nào tìm cách thu thập thông tin từ trẻ em dưới 13 tuổi thay mặt cho KÊNH WOA Fairy Tales – Tiếng Việt. Thêm vào đó, chúng tôi từ chối bất kỳ và tất cả ràng buộc và trách nhiệm pháp lý đối với các thông lệ và chính sách của YouTube và các đại lý và công ty con của YouTube, hoặc bất kỳ bên thứ ba liên kết nào khác, liên quan đến việc thu thập dữ liệu.
Tất cả nội dung âm thanh và hình ảnh trong kênh này thuộc sở hữu của SCONNECT, audiojungle.net và được cấp phép bới Creative Commons Attribution.

Kênh khác của chúng tôi:
– WOA Fairy Tales – English:
– WOA Fairy Tales – Tiếng Việt:
– WOA Fairy Tales – Hindi:
– WOA – Fairy Tales Every Day:
– WOA – Truyện Hay Mỗi Ngày:
———————
Thông Tin Về Chúng Tôi
► Take a tour in SCONNECT:
► TikTok:
► Facebook:
► Appstore:
► Our Merch:
► Gmail: info@woanetwork.com
► Visit WOA Network website!:

source

20 Replies to “Nữ Thần Trí Tuệ 👸 Chuyen co tich | Truyện Cổ Tích Việt Nam”

  1. Ngày hôm qua coi gòi mà h coi lại vẫn thấy hay🥰chúc bạn đc nhiều ng hâm mộ hơn nha😍ai mà ko coi là uổng lắm luôn á❤️mãi fan chuyện cổ tích😘hay đến nổi mà muốn xỉu lên xỉu xuống👏1 lần nữa chúc bn đc nhiều ng hâm mộ hơn nha❤️❤️❤️❤️

  2. 😱😰😨😭😖🤕🤒😖😩😫😔😣☹️🙁😕😞😟😐😑🙄😌😊😄😚😅😍😇🙁😋😍😹

  3. Hay quá chị ạ! XEM VIDEO CỦA CHỊ EM MỚI HỌC ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP NHẤT. EM CẢM ƠN CHỊ NHIỀU. CHỊ NHỚ LÀM THẬT NHIỀU Cilp nữa nha. Em sẽ ủng hộ chị bằng cách nhấn 👍đăng kí để ủng hộ chị nha. ❤❤❤

  4. Truyện cổ tích ơi năm nay chị là một video này được không đeo giày bạn gái tôi là người sói

  5. khoan cho mình hỏi, sao cái này nó hơi vô lý. Tại sao con rắn đó biết nói và có thể đến hòn đảo vậy tại sao nó không tự đi mà hỏi ???

Leave a Reply

Your email address will not be published.