Những Sai Lầm Đầu Tư Tồi Tệ Nhất Của Warren Buffett

Những Sai Lầm Đầu Tư Tồi Tệ Nhất Của Warren BuffettNhững Sai Lầm Đầu Tư Tồi Tệ Nhất Của Warren Buffett

Nhiều thập kỷ qua, Warren Buffett đã trở thành tượng đài trong giới đầu tư. Người ta thường chỉ nhớ đến những thương vụ thành công của ông. Nhưng bạn đừng quên “thành công là một người thầy tồi tệ”. Và Warren Buffett cũng đã từng có nhiều thương vụ khiến ông phải hối tiếc. Trên thực tế, chính những thương vụ thất bại mới dạy cho ông nhiều bài học quý giá. Và sau mỗi lần thất bại, ông luôn nhìn vào sai lầm và học hỏi từ nó.

Nguồn: vietnambiz.vn, cafedautu.vn, cafef.vn

=============

Bạn có thể nghe nội dung audio của video này trên ứng dụng Sách Tinh Gọn.

Sách Tinh Gọn là ứng dụng đọc sách dành cho người bận rộn, giúp mọi người tiếp thu được những tinh hoa tri thức của thế giới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Những gì tinh túy nhất của quyển sách được gói gọn bằng những nội dung mà chúng tôi gọi là nội dung tinh gọn, thể hiện dưới dạng text hoặc audio (chỉ với thời lượng 30 phút).

Nội dung tinh gọn từ những đầu sách mới nhất trên thế giới, được đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm chọn lọc, biên dịch một cách kỹ lưỡng. Nội dung mới được cập nhật mỗi ngày.

Tải ứng dụng Sách Tinh Gọn tại đây:

source

12 Replies to “Những Sai Lầm Đầu Tư Tồi Tệ Nhất Của Warren Buffett”

  1. Amazon từng xuýt nữa chết trong bong bóng dotcom 2000. Ở thời đấy ít ai nghĩ amazon có thế phát triển như bâyh

  2. Chiến binh là người luôn chiến đấu chứ không phải là người luôn chiến thắng. Chúc ông và mọi người có thêm nhiều thành công mới trong cuộc sống nhé 🤗🤗

  3. Snake Mall : chẳng hiểu gì về cổ phần , cổ phiếu ,cổ tức .M cứ bày đặt bình luận bảo người ta nhầm lẫn .Tôi hỏi bạn snake Mall ? Cách tính cổ phần là gì ? Cách tính cổ phiếu là gì ? Và cổ tức được tính như thế nào?

  4. Trong đầu tư không quan trọng đúng sai vì đúng hay sai là điều không tránh khỏi. Quan trọng là được bao nhiêu và mất bao nhiêu, lời hay lỗ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *