38 Replies to “Những điện thoại Vsmart đáng mua và không đáng mua!”

  1. Anh nên làm review sau 6 tháng hay 12 tháng sài tôi mua cho tặng cho 3 đứa em học sinh dòng vsmart 5 tháng 4 năm nay tưởng nó bền cho mấy đứa học lên tới lớp 12 nhưng tới tháng 11 là hư battery và vân tay thụt hẵn vô luôn. 3 đứa sài theo cách khác nhau nhưng lại hư như nhau. Sau này nếu vsmart có bán lại điện thoại tuyệt đối là không nên mua.

  2. Với dt của anh vượng thì vứt hết ko mua cái nào. Tôi mua 1 cái 4tr vỡ kính thay ko có phải chơi hàng lô lắp vừa 95%. Ra hãng thay hẳn màn hình thì nói chờ ….chờ 2 tháng hãng trả lại vì ko có sản xuất nữa. Hết bảo hành … Nên vứt luôn. Đưa rs tiệm ngoài thử thì họ tháo ra báo hàng china đột mác việt nam. nên phải chờ đặt hàng mà lâu lắm… Muốn ủng hộ mà thất vọng. Chưa nói tới camera 48m nhưng tôi nghĩ chỉ dc 4.8m… chụp 10 tấm dc 1 tấm

  3. Dù rẻ bao nhiêu chỉ người việt ngu mới mua điện thoại vi mát không ngờ hàng việt nam

  4. e ấn vào phần tệp với lỡ xóa tất cả file ở đấy xong thoát ra thì mất hết ảnh trong điện thoại e lên mạng tra tất cả các cách mờ không cách nào khôi phục lại được ảnh e dùng vsmart live 4

  5. Xem review anh Dương dê xong tẩu ngay con Vsmart Joy 4, thật sự rất đáng đồng tiền luôn, hàng VN ngon bổ rẻ (Nếu không chú ý quá nhiều về camera), sóng sánh ổn định, hổ trợ thẻ nhớ.

  6. Vsmart live 4 có đáng mua không anh, em chỉ xài để nhu cầu bình thường như lướt web, chơi game, xem Youtube Facebook được không anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.