Ngoại tình đằng sau lưng vợ, chàng trai nhận quả đắng | Tóm tắt phim | Ám ảnh dục vọng (2014)

Ngoại tình đằng sau lưng vợ, chàng trai nhận quả đắng | Tóm tắt phim | Ám ảnh dục vọng (2014)Cảnh Báo Spoiler: Đây sẽ là video tóm tắt bộ phim Ám ảnh dục vọng (2014). Nếu bạn chưa xem bộ phim, hãy tắt video và thưởng thức bộ phim với những cảnh quay tuyệt đẹp và những pha hành động mãn nhãn này trước nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi video, đừng quên ấn like và đăng ký kênh để ủng hộ mình nhé.
👉Follow chúng mình tại đây📹👇
🎬 Đăng ký kênh YouTube:

Tất cả video trên kênh ” Tóm tắt phim Khờ ” đều làm việc theo:
– Chính sách Youtube (
– Luật bản quyền (
– Sử dụng hợp lý (
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by Email: hpcanluvbb@gmail.com
=====
Thông tin xin liên hệ/contact :
#KhờMedia #reviewphim #tomtatphim
© Bản quyền thuộc về Tóm tắt phim Khờ
© This video belongs to @TómtắtphimKhờ channel.Do not reup!

source

35 Replies to “Ngoại tình đằng sau lưng vợ, chàng trai nhận quả đắng | Tóm tắt phim | Ám ảnh dục vọng (2014)”

 1. Do 2 cặp vk ck chính thức đều đến với nhau vì điều kiện cá nhân. Nhìn thấy rõ là tình cảm chỉ có 1phía. Nên 2 người này mới có tình cảm với nhau. Tình yêu không sai. Mà do họ đã chọn sai người ck và ng vk của mình để rồi khi gặp người đúng là 1nữa thì họ ko ngừng được yêu. Nếu bạn yêu ai đó rồi thì khi ko gặp được nguời đó hoặc khi nhớ họ tim bạn như nghẹt thở. Cái quá sai là vì họ đã mù quáng. Trong mọi tình huống đều có cách giải quyết tốt nhất. Nhưng cái kết tác giả vừa muốn tăng sự kịch tính và tôn trong tình cảm của vai chính nhưng cũng lại ko quên trừng trị người tệ bạc. Cuộc đời không nên lên án ai. Vì mình chỉ là người có đạo đức khi mình chưa có cơ hội làm sai thôi.

 2. Ngoại tình luôn là hành động tội lỗi, thất đức. Tôn thờ j thứ tình yêu này, chỉ là lời biện hộ cho những kẻ chỉ ham muốn cảm xúc cá nhân, chẳng vậy mà càng ngày có rất nhiều những đứa trẻ phải chịu cảnh xa cha mẹ

 3. Nói đàn ông khốn nạn, nhưng cố tình lên dường với người đã có vk còn khốn nạn gấp ngàn lần.

 4. Ngoại tình là đúng, làm vợ mà k giữ được chồng, để chồng ngoại tình, vợ gì vừa ốm yếu vừa nhạt nhẽo. Khuôn mặt có thể thua kém nhưng dáng vóc thì phải khoẻ mạnh chứ.

 5. Vì gia thế của nha vợ mà kêt hôn rồi sau đó lại vì ích kỷ của bản thân mà làm mấy chuyên ghê tởm. Yêu hả ? Body con nay ko ngon thì thèn nào yêu ! Bớt nói xạo lại đi mấy thèn đạo diễn🙃

 6. Tại sao gặp đàn ông ngoại tình lại toàn đánh hoặc mắng tiểu tam vậy ạ? Mình thấy đánh và mắng người chồng trước mới đúng chứ? Anh ta là người phản bội mà? Còn gặp người vợ phản bội thì đa số đều đánh và mắng người vợ?

  P/s: mình không có ý bênh vực gì tiểu tam, chỉ là thấy khó hiểu mà thôi.

 7. 100 việt lành hiếu thuận đứng đầu.Ngàn việt dữ tà dâm đứng trước, sinh hãi t

 8. :))) tội đứa bé với bà vợ cs chồng tồi quá thứ ngoại tình đó mà đụng vào t thì t thấy bản thân mik dơ bẩn vl

 9. Phim này t chưa xem nhưng sao t có cảm giác bà vợ trong phim này abc với thằng đại tá nên có con, chứ k phải con nam chính nhỉ. Xem qua review thì phim này hay, 1 là nam chính là diễn viên quá nổi tiếng, 2 là k khai thác 1 chiều. Còn việc nam chính chết t thấy đó là cái kết để đóng lại mối tình này một cách hợp lý. Chứ chả có trừng phạt gì cả. Hành động của a ta thể hiện a ta là người đàn ông chân chính, chỉ là cuộc đời quá bế tắc thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.