• Wed. Jul 28th, 2021

Melyhouse.com

Trang thông tin mới nhất 24/24

Nghị viện Tây Ban Nha náo loạn vì chuột

Byadmin

Jul 22, 2021

Cuộc họp của nghị viện vùng Andalusia, miền nam Tây Ban Nha, rơi vào hỗn loạn sau khi một con chuột lớn xuất hiện và chạy khắp phòng.

Nghị viện vùng Andalusia hôm 21/7 họp để bỏ phiếu về việc có nên bổ nhiệm cựu lãnh đạo khu vực Susana Diaz làm thượng nghị sĩ hay không. Khi chủ tịch nghị viện Marta Bosquet đang phát biểu, bà phát hiện một con chuột lớn trong phòng và kêu lên, đưa tay bịt miệng, khiến người ngồi bên cạnh giật mình.

Nghị viện Tây Ban Nha náo loạn vì chuột

Nghị viện vùng Andalusia, miền nam Tây Ban Nha náo loạn vì chuột trong cuộc họp hôm 21/7. Video: Sky.

Căn phòng sau đó trở nên hỗn loạn khi các nghị sĩ la hét, thở hổn hển và nhảy dựng lên. Con chuột liên tục chạy qua lại dưới gầm bàn, ghế trong phòng họp. Một số nghị sĩ vội rời khỏi phòng họp, trong khi những người khác quỳ gối lên ghế để tránh chạm phải con vật bên dưới.

Sau ít giây hỗn loạn khiến phiên họp bị đình trệ, bà Bosquet kêu gọi mọi người ổn định trật tự. Phó chủ tịch nghị viện Juan Marin cuối cùng cũng bắt được con chuột và đưa nó ra khỏi phòng giữa tiếng cười của mọi người.

Cuộc họp nghị viện sau đó tiếp tục. Các thành viên đã bầu Susana Diaz làm thượng nghị sĩ vùng tự trị Andalusia, thay thế Fernando Lopez Gil.

Trong khi đó, video cảnh hỗn loạn vì con chuột gây chú ý trên mạng xã hội, thu hút hàng nghìn lượt xem.

Huyền Lê (Theo NDTV, Express)