Nếu khai thác cạn kiệt cả Hệ mặt trời Loài người sẽ đi đâu? | Khoa học vũ trụ – Khoa học và Khám phá

Nếu khai thác cạn kiệt cả Hệ mặt trời Loài người sẽ đi đâu? | Khoa học vũ trụ – Khoa học và Khám pháNếu khai thác cạn kiệt hệ mặt trời loài người sẽ đi đâu?
Nếu con người không nghĩ về điều này ngay từ bây giờ, chúng ta sẽ liều lĩnh khai thác vượt ngoài tầm kiểm soát. Và trong vài trăm năm nữa, chúng ta sẽ phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng cực độ, tồi tệ hơn rất nhiều…
* Bạn thích video này không? Nếu có đừng quên Đăng ký để theo dõi video mới nhất tại:

* Music: Epic Dramatic Orchestra by Infraction – The Storm:

* Theo:
* Có thể bạn sẽ thích xem:
➣ Khoa học vũ trụ:
➣ Những khám phá vũ trụ mới nhất:

* Copyright Disclaimer *
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “Sử dụng hợp lý'” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
Email: Johnnysky911@gmail.com.
_ _ _ _ _
#khoahocvutru #khamphavutru #khoahocvakhampha

source

14 Replies to “Nếu khai thác cạn kiệt cả Hệ mặt trời Loài người sẽ đi đâu? | Khoa học vũ trụ – Khoa học và Khám phá”

 1. Tương lai không xa dầu mỏ cạn kiệt vào năm 2040 nhân loại sẽ khủng hoảng nhiên liệu thay thế gây khủng hoảng kinh tế xã hội.
  Cuối thế kỷ biến đổi khí hậu sẽ dẫn tới khủng hoảng thiếu lương thực để nuôi sống loài người…
  Chưa nói đến khai thác hệ mặt trời. Tài nguyên hữu hạn của hệ sinh thái Trái đất đã cạn kiệt…
  Tương lai nào giúp Trái đất phát triển không phụ thuộc vào tài nguyên vật chất. Đó chính là trí tuệ tri thức khoa học có thể khai thác không cạn kiệt.
  Tran Xuan Xanh

 2. Thành phố núi khai thác khoáng sản trên sao Hỏa.Xác định tiêu chí cạnh tranh thương mại của Robot,sở hữu khoáng sản mọi thứ có thể biến mất vĩnh viễn.Mặt trăng là trạm cung cấp nhiên liệu liên hành tinh từ He-3 để khai thác công nghiệp nặng trên sao Hoả,nơi thiên thạch tấn công thường xuyên_và khai mỏ lân cận khoảng khu vực các hành tinh lùn, tiểu hành tinh đá rắn trong vành đai thiên thạch có trữ lượng sắt cao.

 3. Nếu có thể khai thác được hết tài nguyên hệ mặt trời thì lúc đó con người cũng có thể đi hàng trăm năm hoặc hàng ngàn năm ánh sáng. Và cũng có thể con người chỉ cần sống trên hành tinh nhân tạo là đủ. Ad không phải lo 😅😅😅

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *