Một vòng đặc sản Quy Nhơn |Du lịch Bình Định

Một vòng đặc sản Quy Nhơn |Du lịch Bình ĐịnhThiên đường ẩm thực NGON BỔ RẺ Quy Nhơn |Du lịch Bình Định
►Facebook:
►Page:
►Instagram:
►Đăng ký kênh:

Chia sẻ một phần chuyến đi cùng Khoai ở đây:

►Cập nhật: Quán bún cá đã bị chủ nhà lấy lại mặt bằng, và họ mở một quán mới để cạnh tranh ngay đó. Mọi người đừng ghé nữa nha 🙁
►Quán bún rạm đã lên giá, và khách đông hơn nên chất lượng phục vụ không còn như xưa, nhiều bạn bè Khoai ở Quy Nhơn cũng nhắn tin phản ánh với Khoai, nghe buồn quá… hy vọng đây chỉ là tạm thời và quán sẽ lấy lại được phong độ

Quy Nhơn, Bình Định không hổ danh là thiên đường ẩm thực ngon bổ rẻ. Đến với thành phố Quy Nhơn, tui bị choáng ngợp bởi vô số các món ăn lạ lẫm. Từ món bún rạm, bún tôm thơm lừng cho đến những bữa ăn hải sản đã đời, hay chỉ cần ghé một gánh bánh canh cá ven đường cũng đủ làm hả dạ người yêu ẩm thực.
Chuyến đi này, mình chỉ có một ngày để ở lại Quy Nhơn, thế nên chỉ có thể trải nghiệm được một phần nhỏ trong số các đặc sản nơi này, hy vọng sẽ sớm được trở lại Bình Định một lần gần nhất để được chầm chậm nhâm nhi và hiểu hơn nữa con người lẫn ẩm thực nơi đây.

►Bún Rạm Bún Tôm
Quán bún rạm đã lên giá, và khách đông hơn nên chất lượng phục vụ không còn như xưa, nhiều bạn bè Khoai ở Quy Nhơn cũng nhắn tin phản ánh với Khoai, nghe buồn quá… Nên Khoai xin từ chối để địa chỉ ở đây

►Bánh xèo tôm nhảy Gia Vỹ (Phục vụ lơ là và rất lâu lúc quán đông)
14 Diên Hồng, Quy Nhơn, Bình Định

►Bánh Canh chả cá, gỏi cuốn
Quán bún cá đã bị chủ nhà lấy lại mặt bằng, và họ mở một quán mới để cạnh tranh ngay đó
►Ốc Cô Xí
22 Đào Duy Từ, Quy Nhơn, Bình Định
►Surf Bar
Bãi Biển Quy Nhơn

__
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.

source

45 Replies to “Một vòng đặc sản Quy Nhơn |Du lịch Bình Định”

 1. ❗❗❗Cập nhật: Quán bún cá đã bị chủ nhà lấy lại mặt bằng, và họ mở một quán mới để cạnh tranh ngay đó. Mọi người đừng ghé nữa nha 🙁
  ❗❗❗Quán bún rạm đã lên giá, và khách đông hơn nên chất lượng phục vụ không còn như xưa, nhiều bạn bè Khoai ở Quy Nhơn cũng nhắn tin phản ánh với Khoai, nghe buồn quá… hy vọng đây chỉ là tạm thời và quán sẽ lấy lại được phong độ.

  Chuyến đi này vì chỉ có một ngày để ở lại Quy Nhơn, thế nên không thể đi xa khởi Quy Nhơn để trải nghiệm, chỉ có thể trải nghiệm được một phần nhỏ trong số các đặc sản nơi này, hy vọng sẽ sớm được trở lại Bình Định một lần gần nhất để được chầm chậm nhâm nhi và hiểu hơn về con người lẫn ẩm thực nơi đây.

 2. Cứ nội dung này thôi thì đành phải bye…bye ..🙅‍♂️🙅‍♂️🙅‍♂️🙅‍♂️🙅‍♂️.

 3. Rốt cuộc coi đi coi lại cũng chỉ là ăn và ăn …ko có gì lạ cả…
  Thật là khủng khiếp khi phải ngồi coi người khác ăn !!!

 4. 04:02 câu thả thính hài: Hiền lành là bản tính, tốt bụng vì bản thiện, làm việc bằng bản lĩnh, đi học như bản năng, chỉ nghĩ tới bản thân

 5. Sao video đi phú yên anh nói không thích gạch cua hay gạch tôm mà h lại bảo thích gạch cua ạ?? Em chỉ hơi thắc mắc thôu😄

 6. Nghe Khoai phát âm từ "Phù Mỹ" nghe cũng giống người dân địa phương mình. Phù mỹ quê tôi, Quy Nhơn là cả 1 thời thanh xuân 4 năm đại học, giờ sống và làm việc tại Sài Gòn. Xem video của em lâu rồi nhưng trước xem toàn video về miền tây quê vợ, tình cờ lần này thấy được video về "quê" mình trong thời gian hơn 3 tháng giãn cách ở SG làm mình càng thêm nhớ "quê". Cảm ơn Khoai nhiều nhé! Chúc em luôn vượt qua mọi khó khăn để có thật nhiều video về "quê" của mọi người nhé!

 7. Sài Gòn đã có Bún Rạm gốc Bình Định tại Nguyễn Văn Đậu, Bình Thạnh . Mình cũng dân Bình Định ăn rất là ngon

 8. Bà bán bánh canh bốc thức ăn bằng tay nhìn bẩn quá. Định bụng mai mốt ghé Ngô Văn Sở, Qui Nhơn ăn bánh canh cá cho biết mà thôi vậy.

 9. Xem clip này tự dưng nhớ Quy Nhơn ghê 4 năm sống học và đi làm ở nơi này có quá nhiều kỉ niệm

 10. Quê nội ở Quy Nhơn, nhỏ có về chơi lần. Nhớ cái chợ Quy Nhơn, nhớ những chiều tắm sông câu cá bống 🙁

 11. Rất thích những líp du lịch mọi miền của bạn và hôm qua xem bạn ở cs mới trên VTV 3. khi ốc thanh vân hỏi bạn đã đi khắp mọi miền như vậy bạn thích nhất miền nào? Bạn đã trả lời ngay thích nhất là miền tây.vẫn biết miền tây là quê bạn nhưng bạn cũng ko nên nói một cách thiên vị như thế vì bạn đang làm líp về du lịch cho mn xem mà trên đất nước Việt nam đâu cũng đẹp cũng đáng đc ngợi khen mà.người xem có quyền yêu thích vùng miền còn bạn thì ko có thích thì cũng ko nên nói ra như thế.chỉ có chút góp ý vậy thôi tôi vẫn đang hàng ngày xem yuotube của bạn mỗi ngày.

 12. Trực ca đêm , đang đói mà cái cờ líp này nó lại tông vào mình… Nuốt nước miếng nảy giờ. Mà món ốc thì bạn phải ghé đường Ngọc Hân công chúa .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *