• Sat. Jul 24th, 2021

Melyhouse.com

Trang thông tin mới nhất 24/24

Mong tìm được người có thể thoải mái nói mọi chuyện

Byadmin

Jul 5, 2021

Em 34 tuổi, làm văn phòng, công việc khá ổn định, là người trầm tính, tự lập.

Chào anh – người xa lạ. Em hy vọng anh – người em cần tìm sẽ đọc được thư này để chúng ta có thể tìm được nhau.

Em tìm một ai đó mà hai ta có thể thoải mái nói với đối phương tất cả mọi chuyện trên đời mà không có bất kỳ sự khó chịu nào. Thật khó phải không anh? Khi chúng ta ở độ tuổi này sẽ biết có những chuyện chỉ có thể mình biết, hoặc có những chuyện quá nhỏ nhặt nên không cần ai biết. Mà em lại muốn biết tất cả về đối phương. Thật kỳ lạ phải không anh? Nhưng em lại thích như vậy. Khi đó chúng ta chỉ cần sống thật với bản thân mà không cần phải mang mặt nạ cho người khác nhìn anh nhỉ.

Em giới thiệu về mình trước. Em 34 tuổi, làm văn phòng, công việc khá ổn định; là người khá trầm tính, tự lập và đôi phần mạnh mẽ không cần thiết, chưa lập gia đình; không có ý định rời khỏi thành phố, trừ cuối tuần hoặc đi du lịch. Em thích khám phá cái mới, nhưng không có thời gian và không đủ can đảm để thay đổi thói quen vốn đã quá ăn sâu vào bản thân mình. Còn để biết em là người thế nào thì chắc phải dựa vào cảm nhận của anh khi trò chuyện rồi.

Về anh, em tìm anh như thế nào nhỉ? Chắc là người cùng quan điểm và chấp nhận con người em. Em khó tin một ai đó có thể thay đổi bản thân vì người khác. Nhưng nếu đó là người quan trọng thì có thể, nhưng mới quen thì làm sao biết đó có phải người quan trọng với mình hay không? Thật khó anh nhỉ.

Cuộc sống của anh thế nào? Của em thì ít biến động nhưng không suôn sẻ nên em hy vọng anh có thể hiểu được điều đó trước khi chúng ta làm quen nhau? Em nghĩ khi chúng ta là của nhau, mọi chuyện là việc chung, không có việc của anh hay của em, mà là việc của nhau. Anh có đồng ý với em không? Em không đòi hỏi chúng ta phải có mọi thứ nhưng có cuộc sống đầy đủ anh nhé. Thỉnh thoảng ích kỷ cho bản thân và thỉnh thoảng hy sinh cho người mình yêu anh nhé.

Nếu anh cảm thấy chúng ta giống nhau, hãy gửi thư cho em nhé. Mong nhận thư của anh.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc