• Sat. Jul 24th, 2021

Melyhouse.com

Trang thông tin mới nhất 24/24

Mẹ từng ép Britney Spears hủy hôn

Byadmin

Jul 21, 2021

MỹLuật sư tiết lộ mẹ của Britney Spears ép cô hủy hôn chồng đầu tiên – Jason Alexander – sau 55 giờ tổ chức lễ cưới.

Ngày 20/7, Mark Goldberg – luật sư từng làm việc với chồng đầu của Britney Spears – nói với Daily Mail: “Britney và Jason đều không muốn chia tay. Chính bà Lynne Spears đã can thiệp vào cuộc đời con gái. Bà đến Las Vegas, mua vé máy bay và đuổi Jason đi”.

Jason Alexander, Britney Spears và Lynne Spears (thứ tự từ trái qua). Ảnh: Pagesix.

Jason Alexander, Britney Spears và Lynne Spears (từ trái qua). Ảnh: Pagesix.

Tháng 1/2004, Britney cưới Jason – bạn thân từ nhỏ – tại Las Vegas. Tuy nhiên, hôn ước bị hủy chỉ 55 giờ sau đó, lý do được đưa ra là Britney không hiểu rõ hành động của bản thân. Jason cho biết chính nữ ca sĩ là người nêu ý tưởng kết hôn. Họ hoàn toàn tỉnh táo, không uống rượu hay sử dụng chất kích thích trước khi đến lễ đường.

Ông Goldberg tiết lộ bà Lynne đã lừa Jason rằng sẽ cho phép anh tiếp tục hẹn hò con gái bà nếu ký đơn hủy hôn. Mẹ Britney nói muốn hai người tìm hiểu nhau thêm sáu tháng trước khi nghĩ đến hôn nhân. Tuy nhiên, anh mất liên lạc hoàn toàn với Britney chỉ một tháng sau đó.

Tháng 10/2004, Britney Spears cưới vũ công Kevin Federline. Hai người có hai con trai – Sean (15 tuổi) và Jayden (14 tuổi) trước khi ly dị năm 2006. Sau khi chia tay, Kevin Federline giành quyền nuôi con khiến Britney bị sốc và tự giam bản thân cùng lũ trẻ trong nhà vệ sinh. Sự việc cũng bắt nguồn cho việc ca sĩ bị cha ruột giám hộ từ năm 2008 đến nay.

Britney Spears đi du lịch

Britney Spears đi du lịch cùng mẹ tại đảo Turks and Caicos hồi tháng 6/2019. Video: Instagram.

Lynne Spears và Jamie Spears, cha mẹ của Britney Spears, ly dị từ năm 2002. Hai người có với nhau ba con. Trong quá khứ, ca sĩ nhiều lần cắt đứt quan hệ với bà Lynne vì mâu thuẫn. Từ khi bị giám hộ, Britney và mẹ ít có cơ hội gặp nhau. Gần đây, bà Lynne thường xuyên tham gia các hoạt động của phong trào đòi trả tự do cho Britney.

Phương Mai (theo Daily Mail)