Lịch Sử NutiFood – Thương Hiệu “Sữa Bác Sĩ” Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

Lịch Sử NutiFood – Thương Hiệu “Sữa Bác Sĩ” Nổi Tiếng Nhất Việt NamLịch Sử NutiFood – Thương Hiệu “Sữa Bác Sĩ” Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

Xuất phát từ một tổ hợp kinh tế của bác sĩ ra đời những năm 80 của thế kỷ trước, có thể nói NutiFood là một trong những startup đời đầu của Việt Nam. Mặc dù ngành sữa thường bị thống trị bởi các tập đoàn đa quốc gia, nhưng sự trỗi mạnh của thương hiệu Việt NutiFood với slogan “Sữa bác sĩ” cùng chiến lược tập trung vào “sữa đặc trị” đã phá vỡ sự thống trị đó.

Nguồn: nutifood.com.vn, vnexpress.net, brokersaigon.com, tuoitre.vn, forbesvietnam.com.vn, danviet.vn, vietnammoi.vn, vnexpress.net

source

26 Replies to “Lịch Sử NutiFood – Thương Hiệu “Sữa Bác Sĩ” Nổi Tiếng Nhất Việt Nam”

 1. Sữa Grow Plus cực kì nhìu Canxi và Protein vs Vitamin D luôn nên Grow Plus là sữa t chọn uống hàng đầu 1 hộp tận 10k

 2. Mong ad đào sâu hơn về giai đoạn khởi nghiệp ban đầu , chiến thuật + đường đi đúng đắn khi hãng gặp khó khăn, người xem quan tâm về nội dung này hơn để có thể học hỏi thêm chứ ít quan tâm bề nổi bên ngoài , mong ad hoàn thiện người xem sẽ tiếp tục ủng hộ , cảm ơn.

 3. Chào tất cả mọi người.

  Mình là MG BDS khu vực TP HCM. Hiện tại cty mình đang là đối tác F1 phân phối rất nhiều dự án ở Tp HCM như

  1. Phân khu The Valencia KDT Aqua City của Novalnd cam kết mua lại với lãi suất 15% /năm bằng điều khoản cụ thể trong HD

  2. căn hộ và Shophouse dự án Metro Star của C.T Group vị trí đắc địa 360 XLHN Q9, đối diện nhà ga Metro số 10, tuyến Bến Thành – Suối Tiên. CDT cam kết thuê lại shophouse 5000~10000 USD/Tháng trong vòng 1 năm sau khi bàn giao.

  3. Dự án KDT Đông Tăng Long huyết mạch quận 9, quận 2.

  4. Dự án Căn hộ chung cư Picity High Park ngay UBND q12 với rất nhiều chính sách ưu đãi cho KH.

  Và tất nhiên là k thể k có nhược điểm và chưa kể dịch Covid19 cũng như chu kỳ đóng băng của BDS. Nhưng lại là thời cơ cho ng mua ở thực và nhà đầu tư có trình độ, có thể chiến thắng trong mọi hoàn cảnh của thị trường.

  Anh chị có quan tâm hoặc chỉ để tham khảo trước khi dịch bệnh dc đẩy lùi thì LH Mr. Thông 0986225022, Zalo,Viber để trao đổi nhé. cảm ơn mọi người.

 4. Sữa nutifood đúng là khác xa sữa khác,con tui uống sữa nước của nutifood năm nay mới 2 tuổi lẻ 10 tháng mà đã nặng 15 kg,cao cần 1 mét,so với mấy đứa con hàng xóm lớn hơn con tôi gần 1 tuổi chuyên uống sữa bột alpha hay sữa ngoại gì gì đó thì con hàng xóm mới nặng 12 kg,lùn hơn con tui nửa cái đầu.cho nên tôi quyết định bỏ luôn sữa bột trẻ em chỉ chuyên cho con uống sữa nước nutifood.khuyên mấy chị em sắp đẻ thì chỉ nên cho con uống sữa bột 1 năm đầu thôi,năm thứ 2 trở đi thì nên cho uống sữa nước nutifood.có điều sữa này của nutifood so với hãng khác có phần mắc hơn chút xíu.

 5. Làm video nghe oai hay lắm, hào hứng lên google tra xem thử hãng ra sao thì thôi rồi: toàn phốt Nutifood gây ngộ độc mấy năm trước :)))
  Sau đó tra thử sữa EnPlus thì ôi vãi chưởng nhái sữa Ensure về mẫu mã, còn dán nhãn Hoa Kỳ đánh lạc hướng người dùng. Mình còn mém lộn sữa mình uống là Ensure vs EnPlus :)))

  Đúng là chẳng mong chờ gì ở hàng VN, làm video nghe oai thích thú lắm nhưng thực tế… :/ tính uống thử mà thôi cạch

 6. Lúc trc cỡ 2010 nhà mình nhà cũng khó khăn nhưng bố mẹ vẫn mua cho sữa NutiFood uống vì lúc đó sữa này rẻ 1 bịch sữa bột nhớ 35k mà 4 chị em tối nào cũng uống chung 1 ly cả tháng ms hết
  Nhớ vl 😊😊😊

 7. Nuti boost có phải của VN luôn k hay của coca vậy, trước uống k để ý bây giờ mới biết có cả nuti food nữa, hao hao nhau

 8. Nutifood có thời gian tài trợ cho clb HAGL ?? Nutifood rất quan tâm nghiên cứu về chế độ dinh dưỡng thể chất cho trẻ em

 9. Nutifood phải trả tiền quảng cáo cho kênh mới đúng … nhờ kênh mình mới biết giờ sẽ ủng hộ cho nutifood mới được

 10. Thật ra mình chỉ quan tâm nhất là khoảng thời gian mới khởi nghiệp, ý tưởng còn thô sơ, tiền còn ít. Chứ khi đã thành công ty cổ phần rồi thì chẳng học hỏi được mấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *