Ký sự du lịch ẩm thực Sapa #3: Đốt đồng, nấu ăn, bắt chuột.

Ký sự du lịch ẩm thực Sapa #3: Đốt đồng, nấu ăn, bắt chuột.Ký sự du lịch ẩm thực Sapa #3: bắt chuột ruộng bậc thang và bữa ăn no nê ở nhà người Mông
►Facebook:
►Page:
►Instagram:
►Email: dinhvohoaiphuong@gmail.com

Sau buổi đi bộ 6 tiếng rụng chân, thì Khoai đã có một bữa tối thiệt đã đời ở nhà chị Mao, một gia đình người Mông ở Sapa. Khoai sẽ có 2 ngày ở lại homestay nhà chị.
Vừa đến nhà thì gặp nguyên nhóm con nít đang bắt chuột ngoài ruộng bậc thang vừa gặt. Tương tự bắt chuột đồng ở miền tây, ở đây mấy em chó cũng góp sức phần lớn vào việc phát hiện ra hang và giúp mọi người đuổi chuột.
Bữa ăn tối hôm nay chị Mao làm khá nhiều món, tất nhiên đa số đều là các món ăn quen thuộc, vì hôm nay nhà chị có 2 vị khách Tây, nên chị chưa nấu nhiều món truyền thống. Nhưng không sao cả, mọi thứ đều rất dễ thương, khung cảnh ruộng bậc thang mùa gặt mờ ảo, không gian yên tĩnh kèm chút se lạnh, chị Mao thì lại hay cười và vui tính, nhiêu đó thôi cũng đủ đầy rồi.

Nhà của Chị Mao liên kết với khách sạn Victoria Sapa Khoai ở, nên bạn nào muốn ở đây thì cứ gọi trực tiếp tới khách sạn Victoria hỏi nha.
__
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.
© Copyright by Khoai Lang Thang (Do Not Reup)

source

34 Replies to “Ký sự du lịch ẩm thực Sapa #3: Đốt đồng, nấu ăn, bắt chuột.”

  1. Sau buổi đi bộ 6 tiếng rụng chân, thì Khoai đã có một bữa tối thiệt đã đời ở nhà chị Mao, một gia đình người Mông ở Sapa. Khoai sẽ có 2 ngày ở lại homestay nhà chị.

    Vừa đến nhà thì gặp nguyên nhóm con nít đang bắt chuột ngoài ruộng bậc thang vừa gặt. Bữa ăn tối hôm nay chị Mao làm khá nhiều món, tất nhiên đa số đều là các món ăn quen thuộc, vì hôm nay nhà chị có 2 vị khách Tây, nên chị chưa nấu nhiều món truyền thống. Nhưng không sao cả, mọi thứ đều rất dễ thương, khung cảnh ruộng bậc thang mùa gặt mờ ảo, không gian yên tĩnh kèm chút se lạnh, chị Mao thì lại hay cười và vui tính, nhiêu đó thôi cũng đủ đầy rồi.

  2. Hay quá Khoai ơi. Thật sự đỉnh luôn ý. Cảm giác thật ngưỡng mộ chị chủ homestay 🥰🥰🥰

  3. Bạn đẹp trai,quay cảnh đẹp,món ăn ngon.Nhưng bạn nghiện cười,giới thiệu cũng cười,nói cũng cười,ăn cũng cười,làm cv gì cũng cười,cười mọi lúc mọi nơi luôn,video nào cũng cười từ đầu đến cuối hết,biết là cười là tươi là vui nhưng cái gì bạn cũng cười thì thành ra nó bị dư nụ cười,kg hay nếu bạn bớt cười lại sẽ duyên hơn.mình góp ý vậy thôi,nhưng bạn thích gì bạn làm thôi.

  4. Thích quá, ước gì nói được tiếng Anh như chị. Khoai cho xin địa chỉ nhà chị chủ nhà đc ko?

  5. Sapa là nơi nghỉ mát của người Âu châu ! Không khí lạnh như ở xứ họ nên họ thích đến đây viếng thăm

Leave a Reply

Your email address will not be published.