Khoa học khám phá: Sự sống trên trái đất được hình thành như thế nào? (phần 2)

Khoa học khám phá: Sự sống trên trái đất được hình thành như thế nào? (phần 2)Youtube Channel Nguyen Phuong: kênh video chia sẽ phim tài liệu, là nơi dành cho những bạn yêu khoa học | công nghệ | thiên văn | thiết bị quân sự….v.v…cũng như những bạn yêu thiên nhiên | động và thực vật hoang dã.

Danh sách phát ⏬⏬⏬

➡️ Thiên Nhiên Hoang Dã:
➡️ Động Vật Hoang Dã:
➡️ Khoa Học Vũ Trụ:
➡️ Khoa Học & Khám Phá:
➡️ Những Vùng Đất Kỳ Thú:
➡️ Những Công Trình Nỗi Tiếng:
➡️ Những Con Người Nổi Tiếng:

Kết nối 📶📶📶

➡️ Đăng ký kênh:
➡️ Facebook:
➡️ Google+:
➡️ Twitter:
➡️ Linkedin:
➡️ Instagram:
➡️ Flickr:
➡️ Website:

source

31 Replies to “Khoa học khám phá: Sự sống trên trái đất được hình thành như thế nào? (phần 2)”

 1. Trái đất khi hình thành rất nóng thì sao sự sống bắt đầu từ trái đất được. Nước cũng vậy,nước bắt nguồn từ vũ trụ đến đây từ các tiểu hành tinh chứa nước như sao chổi. Và sự sống theo nước của sao chổi đến trái đất này từ đó mới tiến hóa ra muôn loài. Chúng ta biết là nước kg bao giờ mất đi,nó chỉ chuyển từ trạng thái này qua trạng thái khác mà thôi,nước có từ khi vũ trụ hình thành cho nên sự sống theo nước mà đến trái đất này mà thôi.

 2. Thực sự là rất hay
  Nghe- nhìn cảm nhận được – là cả một vấn đề không phải ai cũng hiểu và cảm nhận được- tinh hoa ẩn chứa của hành tinh này,
  Giọng thuyết minh rất hay.
  Cảm ơn chương trình

 3. CHỈ CÓ NGU NHƯ BÒ
  Mới dạy học sinh là : trái đất quay được là nhờ quán tính của hàng tỷ năm trước, quán tính chỉ giúp bánh xe quay thêm một chút nữa thôi chứ quán tính không làm cho bánh xe quay quay mãi mãi được, điều này đứa con nít nó cũng biết .
  Rõ ràng là trái đất quay được là nhờ điện .
  Sau hàng chục tỷ năm điện âm electron — và điện dương positron + đã tiến hóa thành lõi của trái đất, electron quay rất nhanh để bảo toàn năng lượng của điện, vì vậy lõi của trái đất cũng quay rất nhanh để bảo toàn năng lượng của điện, lõi trái đất quay nhanh hơn lớp vỏ gây ra trà xát nó giống như một tua bin siêu khổng lồ phát ra năng lượng điện khổng lồ, chính năng lượng điện khổng lồ đã đẩy trái đất quay nhanh nó giống như mô tơ điện quay vậy .

 4. Thực vật thật sự kỳ diệu: tiên phong trong diễn thế sinh thái chiếm lĩnh các vùng đất (chúng không khác gì những first foudation species), sinh vật sản xuất đầu chuỗi thức ăn, tái tạo khí quyển, chuyên hóa trong cách thức dinh dưỡng và sinh sản, thúc đẩy tiến hóa động vật.
  Tôi cũng đang trong quá trình học tập để trở thành một chuyên gia về thực vật và sinh thái. Hy vọng Việt Nam vẫn bảo vệ các quần xã và hệ sinh thái như hang Sơn Đòng. Ôi Việt Nam quê tôi!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *