Khoa học gia phát hiện trí tuệ sinh mệnh cao tầng trong 3 tỷ mã DNA?

Khoa học gia phát hiện trí tuệ sinh mệnh cao tầng trong 3 tỷ mã DNA?#MsRuby #DNA #Thuyếttiếnhoá
Mời các bạn theo dõi những video khác nha:
📺Quá khứ, hiện tại và tương lai đồng thời tồn tại?

📺 Dưới Tượng Nhân Sư Có Gì Khiến Chính Phủ Các Nước Phải Giấu Kín Bằng Mọi Giá?

📺 Mật mã Da Vinci cuối cùng ẩn giấu trong bức tranh 450 triệu đô

📺 NASA PHÁT HIỆN CHỨNG CỨ XÁC THỰC VỀ THẾ GIỚI CỦA THẦN!

📺Tesla sớm đã biết hoá ra 432Hz là “Chìa khoá bí ẩn của vũ trụ”?

📺Rốt cuộc cái gì đang điều khiển con người thật sự?

📺 Tiên tri mới nhất của Abhigya Anand biến động thế giới từ 10/2021 đến 4/2023

source

34 Replies to “Khoa học gia phát hiện trí tuệ sinh mệnh cao tầng trong 3 tỷ mã DNA?”

 1. Thần là có nhưng tạo hóa không phải do thần tạo ra nhé,nên xem thêm kinh phật nói về tạo hóa và vũ trụ để mở mang thêm kiến thức.Bạn quá nhiều video nói về tạo hóa do thần tạo ra nên mình góp ý thêm cho bạn.

 2. Cảm ơn Ms. Ruby rất rất nhiều về video ngày hôm nay…theo suy nghĩ của em thì mã DNA có thể do Chúa tạo ra trong lúc sáng tạo con người…cũng có thể là do một thế lực chuyên về điều này… . Cũng không chắc nữa…còn Ms.Ruby thì sao ? Chị có nghĩ rằng cũng sẽ có hai trường hợp…một là do Thần tạo ra hay do chính Sáng Thế Chủ (Chúa) tạo ra ? Em sẽ rất vui khi nghe chị trả lời ạ! Sau cùng rất cảm ơn video ngày hôm nay. Chúc chị Ms. Ruby tuần mới vui vẻ nhé. Mong gặp chị vào tuần tới nha…❤❤❤

 3. Tôi không nghĩ chữ "Thần" từ ngữ mà bạn hiện đang sử dụng và đã từng sử dụng rất nhiều lần trong các clips khác nhau của bạn thật sự là phù hợp, nó không khái quát lên được ý nghĩa của một đấng tạo hóa hay đấng tối cao nào đó mà bạn muốn nói đến. Nên chăng chúng ta nên cùng nhau hội ý để đi đến một từ ngữ nào đó thích hợp hơn và chính xác hơn, nên chăng ???!!!

 4. Tôi cũng là người có đam mê với Sinh học đặc biệt là Di truyền phân tử. Tuy theo Cơ Đốc giáo nhưng ngày trước thì tôi cũng có rất nhiều hoài nghi về "nguồn gốc và sự sống sinh vật" giữa tín ngưỡng và khoa học nhưng khi tìm hiểu sâu và thấu hơn thì thật sự còn rất nhiều điều mà tôi chưa thể cảm đến. Tiến sĩ Collins là người tôi rất ngưỡng mộ, tôi rất biết ơn vì những cống hiến của ông dành cho nhân loại. Tôi xin mến chúc những ai đọc được comment sẽ thật thành công trong lĩnh vực mình theo đuổi. Và tôi rất chân thành cảm ơn Ms Ruby đã mang đến video tuyệt vời này. GOOD LUCK!!

 5. Vậy là phản bác dc thuyết tiến hoá rồi nhỉ? Ngày xưa mình chỉ đơn giản nghĩ là nếu khỉ tiến hoá thành người vậy sao lũ khỉ kia ko tiến hoá nữa mà vẫn là khỉ?

 6. Qua video này tôi thật sự tin cơ thể người k tự nhiên mà có, còn do chúa hay đấng nào thì thật sự k ai biết.chỉ gọi chung là Thần thôi.
  Tôi biết về lập trình, và tôi cũng rất sợ mỗi khi nó lỗi, nên thật sự video so sánh quá xuất sắc …… Cơ thể người đúng là một chương trình hoàn mỹ.
  Chúng ta ai cũng hoàn mỹ và dc viết nên từ một source .. .. ! Cám ơn Ruby và team!!!

 7. Khi đã có bản đồ gen người và sự xuất hiện của siêu máy tính lượng tử, trí tuệ nhân tạo, việc mô phỏng các kết quả cắt ghép gen sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng, giảm thiểu lỗi. Từ đó sẽ dẫn đến xuất hiện các chủng siêu sinh vật hoặc dị nhân. Loài người nguyên bản sẽ mất ngôi bá chủ Trái Đất.

 8. Những ai là đảng viên đã được học về Mác Lê Nin nếu xem thì sẽ rất sốc,sẽ bị lung lay về học thuyết Mác và nhận ra học thuyết này có nhiều khiếm khuyết và bắt đầu tự diễn biến tự chuyển hóa trong tư tưởng và suy nghĩ.Lúc đó cũng nhận ra học thuyết ĐacUyn là một loại tà thuyết có rất nhiều điều sai lầm khiếm khuyết.

 9. Hình như mình nhận ra điều gì đó. Thật sự, thật sự cảm thấy cuộc sống này đẹp hơn rất nhiều khi chúng ta tin vào thần. Khi khoa học luôn tôn thờ thế giới là vật chất. Thật lạ những người thiên tài, những nhà bác học thậm chí những người yêu khoa học và tiến đến những ý niệm luôn tự hỏi về nguồn gốc của sự sống, bí ẩn của vũ trụ là gì. Họ tự khắc sẽ "về với Thần". Khoa học là phải như vậy, chứ đừng bảo thủ và luôn coi thế giới vật chất là duy nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.