Khám Phá Chợ Đêm Phú Quốc Thiên Đường Ẩm Thực Lớn Nhất Phú Quốc

Khám Phá Chợ Đêm Phú Quốc Thiên Đường Ẩm Thực Lớn Nhất Phú QuốcKhám Phá Chợ Đêm Phú Quốc Toàn Món Ngon Phủ Phê Hải Sản. Chợ đêm Phú Quốc là địa điểm du lịch nổi tiếng nằm ngay vị …

source

32 Replies to “Khám Phá Chợ Đêm Phú Quốc Thiên Đường Ẩm Thực Lớn Nhất Phú Quốc”

 1. Chấp nhận ăn đồ khu du lịch là phải chịu giá cao các bạn à,nào là thuê mặt bằng mướng nhân viên,có mặt bằng rộng cho thuê ngon hơn chỉ chờ lấy tiền

 2. Phú Quốc bây giờ khác quá, cách đây 10 năm khi tôi về Việt Nam lần đầu tiên có đến thì còn vắng vẻ lắm chứ không nhiều hàng quán như sau này, cũng không quá đông người như thế này. Thật ra tuy ở vùng biển nhưng theo tôi thấy thì họ bán khá đắt ở khu chợ này, người dân ở đó không đi ăn ở đây, chỉ chủ yếu là du khách thôi.

 3. Chợ đêm Phú Quốc quá nhộn nhịp. Mong tình hình dịch không diễn biến phức tạp để có thể đoán khách du lịch trở thường xuyên hơn.

 4. Con mực lớn vậy mà 20 ngàn mắc ,so ra hải sản VNmắc hơn ở THÁI ,DÀI LOAN ,TRUNG QUỐC ,HÀN QUỐC ,CÁC NƯỚC KHÁC
  như vậy thu hút khách nc ngoài rất ít , ng trong nc đa phần ăn nhiều hơn ,vì họ nghĩ mắc hơn ở nc họ nên cg khó bb

 5. Hay quá bác ơi !
  Tuyệt vời
  Mọi người hãy bỏ chút thời gian Quý báu qua Youtube Ẩm Thực Mường để xem những video hay và Đăng Ký kênh Nhé

 6. Khu du lịch quóc gia.đặc sản miền Biển mà bán cắt cổ dị hỏi sao VN còn nghèo quài. Ăn trên đầu trên cổ ngta.

 7. Đánh giá Phú Quốc dân buôn bán lừa đảo, tráo đồ, bán đắt không bằng các khu du lịch biển đảo khác. Ai muốn ăn thì qua nhà hàng Kim Cương bán uy tín ghẹ tươi ngon, chỉ có 700 ngàn kg thôi quá rẻ chơi luôn 5kg ghẹ, 4 kg ốc hương ăn cả gia đình, hoặc đến nhà dân gần đó mua rất rẻ hàng sống.
  Ra chợ đêm mua 2 kg ốc hương, 3 kg ghẹ, vài món khác, ốc hương lúc mua thì sống nó đem vào luộc, đem ra lễ ra chưa ăn nhìn là biết hàng không tươi, bị tráo rồi, kêu chủ quán ra nói chuyện, nó năn nỉ, bỏ hộp đem về ăn luôn, nó làm như người ta chỉ biết ăn không biết phân biệt, tiền không nói, nhưng đã bỏ tiền mua hàng sống thì ăn phải ngon, đừng làm kiểu như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *