Khai thác Năng lượng vô hạn từ Hố đen | Khoa học vũ trụ – Khoa học và Khám phá

Khai thác Năng lượng vô hạn từ Hố đen | Khoa học vũ trụ – Khoa học và Khám pháKhai thác năng lượng vô hạn từ Hố đen
– Chúng ta biết đến Hố đen như Một thực thể có trường hấp dẫn siêu khủng khiếp, Vẻ cong cả không – thời gian. và Với sức mạnh đó, liệu có thể khai thác được nguồn năng lượng vô tận từ hố đen?
* Bạn thích video này không? Nếu có đừng quên Đăng ký để theo dõi video mới nhất tại:

* Music: Inspirational Epic Drone by Infraction:

* Theo:
* Có thể bạn sẽ thích xem:
➣ Khoa học vũ trụ:
➣ Những khám phá vũ trụ mới nhất:

* Copyright Disclaimer *
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “Sử dụng hợp lý'” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
Email: Johnnysky911@gmail.com.
_ _ _ _ _
#khoahocvutru #khamphavutru #khoahocvakhampha

source

19 Replies to “Khai thác Năng lượng vô hạn từ Hố đen | Khoa học vũ trụ – Khoa học và Khám phá”

  1. Kênh này lên đổi thành khoa học viễn tưởng chứ không phải là khoa học hiện tại, nhưng trí tưởng tượng của con người ở thời điểm này có thể khả thi ở tương lai

  2. Vũ khi hạt nhân đang chưa một nguồn năng lượng lớn là đồng vị hiđrô Là Deteurium và tritirum. Một ngày nào đó thế giới thành công công nghệ nhiệt hạch vô tận, những trái bom hạt nhân sẽ là nguồn khai thác để sản xuất năng lượng sạch thay cho vũ khí.
    Công nghệ nhiệt hạch là nguồn năng lượng vô tận và hiện thực.
    Đó mới là giấc mơ của nhân loại…

  3. Vùng sản công vật chất tách ra 2 phần,phần rớt vào hố đen theo đồ thị của 1 hàm lõm,và phần thoát ra hố đen là 1 hàm lồi với năng lượng hố đen,và là phản lực của lực hấp dẫn cực hạn.Như vậy,1 thiên thạch rơi xuống trái đất tách làm đôi,1 phần rớt xuống,1 phần bay ngược lên với gia tốc thoát lớn hơn gia tốc trọng trường.Với loài chim khi ở mặt đất,nó sẽ có gia tốc thoát để bay lên lớn hơn khi đậu trên mái nhà vì lực hấp dẫn ở mặt đất lớn hơn.Lực hấp dẫn hố đen là cực hạn,nhưng ở khá xa chân trời sự kiện thì không phát huy tác dụng,trong khi trái đất loài chim có thể lượn xuống trên tổ chim cúc cu rồi với giai đoạn thoát bay ngược lên lại với năng lượng rơi của lực hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *