#JarliseEvan – Âm nhạc giúp tập trung học bài và đọc sách – Piano Cover For Studying

#JarliseEvan – Âm nhạc giúp tập trung học bài và đọc sách – Piano Cover For Studying#nhacgiuptaptrunghocbai
#JarliseEvan
#gocnhocuala

source

38 Replies to “#JarliseEvan – Âm nhạc giúp tập trung học bài và đọc sách – Piano Cover For Studying”

  1. Những bản nhạc cổ điển, hiện đại không thể làm trái tim yêu nhạc của tôi lay động. Nhưng riêng những bản nhạc chill, nhẹ nhàng. Nhất là thể loại nhạc đó dùng trong việc học. Một tâm hồn yêu nhạc như tôi không thể bỏ qua loại nhạc này. Nó xoa dịu những nỗi đau làm vỡ tan trái tim đang hạnh phúc, nó an ủi tôi và làm tôi trở nên ổn hơn, nó làm tôi tin vào chính bản thân mình, tiếp tục nỗ lực cố gắng để có ngày đặt được lá cờ đỏ trên ngọn núi VINH QUANG. Cảm ơn lá nhé, mong bạn đăng tiếp những bài nhạc này tiếp nhé!

  2. Sắp thi cuối HKI rùi mn!Tui lo qué ak!Nhưng may mak cs bản nhạc may mắn này nek!Chúc MN thi thiệt thieethj lak tốt nhak!
    Haiz…Mg thi điểm mak cs hơi thấp xíu thì ba mẹ cg hok cóa la!Yêu Góc nhỏ của lá nhìu!!!!!!

  3. Học onl nhưng sắp thi off chắc chắn sẽ rất khó khăn, nhưng mong tất cả những ai đang hoặc sắp bước vào kỳ thi sẽ có một kết quả đáng mong đợi^^ Best of luck!

  4. Ko để ý video chỉ quan tâm là đc nghe nhạc để tập trung học , nghe đc 1 đoạn nhận ra bài “Spring day” , hết tập trung luôn , toàn chill theo nhạc hết buổi tối 🥸🥸

  5. Thôi được rồi! Có công mài sắt có ngày nên kim, mỗi ngày học một ít sẽ thành tài! Nhờ vào bản 🎶 này mình có thể học tập tốt hơn nhưng cũng phải nỗ lực hơn nhiều! Cảm ơn bạn đã làm bản nhạc này. Ra thêm video nữa đi!!!

  6. Giữa muôn vàn bản nhạc tôi không biết tên tôi chỉ nhận ra “ Spring day”. Nó đã xoa dịu, làm tôi thấy ổn hơn và tiếp tục cố gắng, tin vào chính mình. Chúc các bạn học tốt!

Leave a Reply

Your email address will not be published.