• Wed. Jul 28th, 2021

Melyhouse.com

Trang thông tin mới nhất 24/24

Em gái Britney Spears bị dọa giết

Byadmin

Jul 3, 2021

Jamie Lynn Spears – em gái Britney Spears – bị nhiều fan của ca sĩ gửi thư, nhắn tin đe dọa những ngày qua.

Ngày 3/7, Jamie Lynn Spears viết trên trang cá nhân: “Tôi tôn trọng rằng mọi người có quyền nói ra suy nghĩ riêng. Tuy nhiên, làm ơn ngừng những lời dọa giết đó lại, đặc biệt với các con tôi”.

Jamie Lynn Spears (kính đen) và hai con gái. Ảnh: Jamie Lynn Spears.

Jamie Lynn Spears (kính đen) và hai con gái. Ảnh: Jamie Lynn Spears Instagram.

Jamie Lynn nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng người hâm mộ Britney vì không lên tiếng ủng hộ phong trào đòi trả tự do cho nữ ca sĩ. Nhiều người còn cho rằng cô thông đồng với cha – Jamie Spears – để kiếm tiền từ chị gái.

Các lời đe dọa được gửi đến Jamie Lynn ngày một nhiều sau khi Britney trực tiếp cho lời khai trước tòa hôm 23/6. Giọng ca Toxic tiết lộ không thể làm đám cưới hay có thêm con. Cô bị cấy vòng tránh thai và không thể gỡ ra theo ý muốn. Britney Spears còn nói bị cha ép tập luyện và biểu diễn kiếm tiền nếu muốn được gặp hai con. Ca sĩ khẳng định các thành viên khác trong gia đình làm ngơ và trục lợi từ quyền giám hộ cô suốt 13 năm qua.

* Lời khai của Britney Spears về 13 năm bị giám hộ

Ông Jamie Spears (trái) giữ quyền giám hộ con gái Britney Spears từ năm 2018 đến nay. Ảnh: Britney Spears Instagram.

Ông Jamie Spears (trái) giữ quyền giám hộ con gái Britney Spears từ năm 2018 đến nay. Ảnh: Britney Spears Instagram.

Sau phiên tòa, Jamie Lynn lần đầu giải thích về sự giữ im lặng suốt nhiều năm qua trên trang cá nhân hôm 29/6. Cô noi: “Tôi im lặng vì tôi nghĩ cho đến khi chị gái tự lên tiếng, tôi không nên nói gì. Tôi không đủ tư cách và điều đó cũng không đúng đắn. Tôi chỉ can thiệp cuộc đời Britney một cách hạn chế với tư cách em gái. Có lẽ, tôi không ủng hộ chị như cách nhiều fan mong muốn… Tôi rất tự hào vì Britney đã lên tiếng. Bất kỳ điều gì chị ấy muốn, như việc xóa bỏ quyền giám hộ, tôi đều ủng hộ 100%”. Jamie Lynn cũng phủ nhận việc trục lợi từ chị gái và khẳng định tự kiếm tiền nuôi bản thân từ năm 10 tuổi.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ vẫn không hài lòng với lời giải thích của Jamie Lynn. Họ cho rằng cô chỉ muốn xoa dịu dư luận và thực lòng không hề ủng hộ Britney. Nhiều người chỉ ra Jamie Lynn có quyền đâm đơn lên tòa yêu cầu điều tra về quyền giám hộ chị gái nhưng cô đã làm ngơ. Một số fan của Britney hiện kêu gọi Netflix hủy chiếu bộ phim Sweet Magnolias của Jamie Lynn.

Jamie Lynn Spears, sinh năm 1991, là em út của Britney Spears. Cô theo nghiệp chị gái gia nhập làng giải trí với vai trò ca sĩ và diễn viên. Jamie Lynn được biết đến qua một số series truyền hình ăn khách như Zoey 101, Magnolias… Cô cũng từng phát hành một EP nhạc đồng quê năm 2013 nhưng không được khán giả đón nhận. Trong quá khứ, Jamie Lynn Spears cũng từng vướng nhiều bê bối như mang thai năm 16 tuổi hay dùng dao tấn công người khác trong một tiệm đồ ăn nhanh.

Jamie Lynn Spears - How Could I Want More

Jamie Lynn Spears hát “How Could I Want More”. Video: Jamie Lynn Spears Youtube.

Phương Mai (theo Pagesix)