DU LỊCH TRUNG QUỐC: Mùa lúa chín bên Trung Quốc ( Du lịch Quế Lâm Phần4) [4K]

DU LỊCH TRUNG QUỐC: Mùa lúa chín bên Trung Quốc ( Du lịch Quế Lâm Phần4) [4K]DU LỊCH TRUNG QUỐC: Mùa lúa chín bên Trung Quốc ( Du lịch Quế Lâm Phần4)
Đến hẹn lại lên, từ giữa tháng 10 là thời điểm của mùa lúa chín, thời điểm mà những thửa ruộng bậc thang bước vào kỳ đẹp nhất trong năm. Tất cả được nhuộm lên minh một màu vàng kim óng ả, trải khắp các sườn đồi, tầng tầng lớp lớp mỗi khi mùa lúa chín. cảnh tượng như chốn bồng lai.
chiêm ngưỡng cảnh sắc của mùa thu trên những những thửa ruộng bậc thang vàng óng tại Quế Lâm, là một trong những sở thích khó bỏ của mình mỗi khi mùa thu đến. Hôm nay thì chúng ta đến với khu thắng cảnh ruộng bậc thang Long tích, một huyện miền núi Long Thắng, thuộc tp Quế Lâm, tỉnh Giang Tây.
Ngắm cảnh đẹp kỳ thú của ruộng bậc thang, ăn những món ăn ngon và tìm hiểu nền văn hóa độc đáo của những con người hiếu khách nơi đây để hiểu vì sao Quế Lâm được mênh danh là thiên hạ đệ nhất cảnh quan.
#phieuluuky #nhungneoduongtrunghoa #dulichtrungquoc, #canhdeptrungquoc, #canhsactrungquoc #trungquoc, #dulich #dulichquocte #quelam #duongsoc #ruongbacthang #mualuachin #TayBac #RuongbacthangLongTich
– Đăng ký kênh để nhận được thông báo:

source

29 Replies to “DU LỊCH TRUNG QUỐC: Mùa lúa chín bên Trung Quốc ( Du lịch Quế Lâm Phần4) [4K]”

 1. Rất ấn tượng cách chính quyền địa phương xây dựng quy hoạch quản lý ngành dịch vụ du lịch hiệu quả bản sắc riêng, nếu như nhiều công trình k bị phá hoại trong Cách mạng văn hóa thì sẽ còn nhiều điểm đến thú vị hơn. Tuy xây dựng những công trình khu liên hợp rất to lớn và hiện đại nhưng thấy đa phần là những kiến trúc đó chỉ dành cho người nội địa, người nước ngoài vào du lịch tq cũng ít vì tên đường chỉ dẫn không có tiếng anh.

 2. 这些景区里人宰客特别厉害,景区的门票也比较贵,我一直觉得中国的旅游业做的比较糟糕,越南这方面做的比中国要好一些。

 3. Trung quốc nó trữ tiền Việt Nam sau này họ sẽ mở ngân hàng để cho người Việt vay nợ ;
  Họ muốn chiếm đất Việt Nam thì trước tiên phải chiếm đồng tiền ( tiền cũng là một tài sản ngầm )😌
  Họ đưa tiền trung quốc đang tập cho người Việt nam Sài tiền trung quốc ;
  Đó là kế trong binh pháp của tôn tử đó ☹️🤔
  Chiếm đất một nước thì có ngắn hạng và dày hạng , ngắn hạng thì đánh chiếm công thành , dày hạng thì dùng tiền để mua chuộc lòng dân , dân nước nào thì họ muốn sử dụng đồng tiền nước đó .( trích 36 kế binh pháp tôn tử đã giúp ngô vương hạp lư làm bá chủ một thời ).☹️

 4. Tôi là người Trung Quốc, thành thật mà nói, tôi không thể biết anh ta là người Trung Quốc hay người Việt Nam. Anh ấy là một trong những người Việt Nam mà tôi đã gặp trên YOUTBE và hiểu rõ về Trung Quốc nhất.我是中国人,说实话我已经分不出他是中国人还是越南人了。他是我在YOUTBE上见过的,最了解中国的越南人之一。

 5. Ruộng bậc thang vào mùa lúa chín vàng rất đẹp cảm ơn bạn.có lẽ đây là chuyến đi du lịch vất vả nhất của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *