Đàn bà có chồng con đi ngoại tình bị chồng bắt tại trận

Đàn bà có chồng con đi ngoại tình bị chồng bắt tại trậnMọi người ủng hộ đăng ký kênh của mình nha!Cám ơn

source

35 Replies to “Đàn bà có chồng con đi ngoại tình bị chồng bắt tại trận”

  1. Thấy thương em em bất rạp vợ em lấy người khác em làm vì cho phải không chồng đi kiếm tiền rọi làm gái vợ em lấy người khác em kiêu là vì cho đúng

  2. Bà già thì lắm mồm, chồng thì ngu và nhu nhược, cho con chứng kiến làm gì. Con vợ thì hư hỏng, thằng bồ thì mất dạy. Chỉ khổ và thương 2 đứa trẻ, vết thương này, sự việc này sẽ đi theo chúng hết đời.

  3. Sao lại phải hỏi đi hỏi lại chuyện một ngày chúng nó địt nhau mấy lần để làm gì nhỉ ?? Đời nào nó trả lời thật mà lại đi hỏi . Trả lời thật xấu hổ bỏ mẹ đi được kkk! Không lẽ nó ở nhà với mình mẹ chịch nó được một cái là nó đã than mệt than nay than kia rồi . Bây giờ bắt nó trả lời thật không lẽ nó nói ngày 6 cái . Nó nói thật thì lại bảo nó Dâm kkkkkkkkk . Con này cặp bồ lần này đâu phải là lần đầu . Lần trước khi mới sinh con xong vài tháng đã bị bắt khi ngoại tình với một thằng công an rồi . Chồng nó bỏ qua vì con còn nhỏ chồng lại đi làm xa , chồng nó cũng hiểu là do vợ nó mới đẻ xong , lồn nó mọc da non nên ngứa nên đi địt nhau đùa tí thôi . Khổ cái là máu tà dâm nó lại ở sẵn trong người nên lồn lúc nào cũng ngứa – thế mới khổ chứ lị . Chỉ chờ có cơ hội là lại rủ người khác chơi trò Địt nhau đùa ngay . Bài học ở đây là đừng bai giờ tha thứ cho con vợ khi nó đã đi ngoại tình . Thứ nhất là mình biết rằng mình nói vậy thôi chứ lòng thằng đàn ông không bao giờ quên . Mình chỉ có thể lấp liếm đi nỗi đau đó bằng niềm vui của đứa con thơ nhưng mỗi khi mình buồn bực hay không hài lòng con vợ cái gì là nỗi đau đó là ùa về làm cho mình đau đớn khổ sở vô cùng . Đó là lý do mà anh chàng có cặp sừng trên đầu này thường chửi vợ và nói với vợ rằng anh ta coi vợ không bằng một CON ĐĨ . Thôi thì tiện lần này giải tán mẹ nó luôn đi cho nó đỡ mệt .Nếu mình không bỏ cũ thì sao có mới được ! Thêm nữa con vợ như vậy cũng đủ nói lên phẩm giá của nó rồi tiếc làm gì loại đàn bà này . Thôi thì táng cho thằng tình địch kia mấy cái rồi tống cổ nó đi . Tối nay chú và con trai cứ ngủ lại đây rồi sáng về quê . Nhớ tối nay tranh thủ địt con vợ này nhiều nhất.có thể kẻo sau này bỏ nhau rồi muốn địt nó là cả một vấn đề đó chứ không đùa đâu. Vớ vẩn đi tàu nhanh thôi cũng tổn 500k / cái đó . Thôi về quê kiếm một cô vợ tiếp tục sống tiếp là xong !

  4. Phải hỏi là: em ơi em ngủ với nó chưa? Kiểu Yes No question ấy, chứ hỏi ngủ bao lần rồi? Ai đếm chi.

  5. Thằng chồng nhìn bần hàn nên bị cắm sừng . Nếu k có ai nhìn thằng kiểu này nó chém cả đôi thật

Leave a Reply

Your email address will not be published.