Con Đường Làm Giàu Từ Tay Trắng Của Phạm Thành Long

Con Đường Làm Giàu Từ Tay Trắng Của Phạm Thành LongMùa khó khăn này, nếu bạn đang kinh doanh, hãy tham gia cùng chúng tôi bây giờ

Con Đường Làm Giàu Từ Tay Trắng Của Phạm Thành Long

Không thành công nào lại không trải qua những giai đoạn khó khăn. Người thành công luôn biết cách đứng lên từ những sai lầm và thất bại, đó cũng là lúc để cho chúng ta trưởng thành.

Và trong video này, tôi kể cho các bạn nghe về con đường đạt tới thành công như hôm nay của tôi. Bí quyết làm giàu thành công của tôi là luôn luôn thay đổi mình để phù hợp với hoàn cảnh thực tại, đáp ứng những nhu cầu của gia đình, của khách hàng.

Để có được như vậy tôi liên tục học hỏi những kiến thức làm giàu, những bài học thành công của những triệu phú, tỷ phú thế giới, những người xung quanh tôi. Lắng nghe câu chuyện của họ, những lời phàn nàn, những câu hỏi của họ rồi tôi đi tìm câu trả lời để giải quyết những vấn đề đó. Dần dần kiến thức trong tôi tăng lên, sự nhanh nhạy, sự thấu hiểu mọi người cũng được tăng lên rõ rệt.
Đó là sự thật trần trụi của cuộc đời tôi.

Các bạn hãy cmt xuống, chúng ta cùng bàn luận về những khó khăn mà bạn gặp phải ngay thời điểm hiện tại.

Ngoài ra bạn theo dõi thêm những bài học thành công khác tại đây:

Nhớ nhé, cmt xuống để chúng ta cùng thảo luận.
—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#taytranglamgiau #thanhcong #phamthanhlong

Bạn xem thêm các danh sách video cần thiết cho bạn và comment những điều bạn học được xuống dưới video để nhớ lâu hơn:
Bán hàng:
Khởi nghiệp:
Kinh doanh online:

Phát triển bản thân:
Kỹ năng giao tiếp:
Cuộc sống hạnh phúc:
Xem video TOP 5 những video nhiều lượt xem nhất trên kênh Phạm Thành Long năm 2020:

source

37 Replies to “Con Đường Làm Giàu Từ Tay Trắng Của Phạm Thành Long”

 1. Đóng tiền vào đây để nghe ông giáo trọc ôn nghèo kể khổ, ko biết trong những người ngồi đáy ai đã giàu rồi 💰?

 2. Chính ông này. Trả lời 1 bạn nữ. Bạn nữ hỏi muốn giàu cách nhanh nhất. Ông này trả lời. Cướp cướp. Là làm giàu nhanh nhất. Nếu tôi. Tôi trả lời là làm cave đào mỏ. Hay là diễn viên jav nhật bản. Nói thế cũng là thầy. Thà học thầy Lộc fi đi làm hồ còn hay hơn ông nói.

 3. Hôm nay ngày 23/11/2021 tôi từng có 1 tuổi thơ giống như anh Long, lớn lên cũng gọi là có chút tài sản, nhưng rồi cơn đại dịch covid ập đến, tôi mất tất cả, nợ thêm ngân hàng hàng trăm triệu đồng, nhưng xem video này lại cho tôi động lực để đứng dậy nhanh nhất có thể. Cảm ơn thầy ( tôi gọi là thầy vì tôi đã học lén trong zoom online của 1 người khác)

 4. Biết ơn người Thầy vĩ đại, luôn luôn trao giá trị, những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

 5. Tận đáy lòng mình e luôn ghi nhớ biết ơn khắc cốt ghi tâm những kiến thức vô cùng quý giá thầy đã luôn lan tỏa chuyền đạt cho người dân Việt Nam ta thầy ạ

 6. Thầy giúp mình với ,thất bại ,thất bại và thất bại. Cho mình đăng ký vào hội viên để có cơ hội hỏi thầy để chỉ dẫn

 7. Hello. Sứ mệnh của mình là giúp mọi người tận hưởng cuộc sống thành công, giàu có, hạnh phúc trọn vẹn, khoẻ trẻ đẹp. Chúc bạn luôn thành công.

 8. Đôi dép cao xu nó như cái thuyền ôi đeo nó nặng nề khổ thân quần rẻ rút cơm ăn canh sắn rau sắn với cháo sắn mà sao ăn vẫn ngon làm thì thâu đêm khổ thế mà vẫn vượt qua mạnh khỏe hạnh phúc kỷ niệm o bao giờ quên có khổ mới vượt qua

 9. Cảm ơn thầy thanh long thầy noi hay quá phì cười thôi chúc thầy mạnh khỏe v hạnh phúc nhé

 10. Giờ nay 23h35p, e đang trong lúc chưa tin tưởng bản thân, và chưa biết m bắt đầu có đúng ko…có lúc suy nghĩ chưa tích cực, lưng lay thì thật may mắn là e mở mail và xem video tiếp thêm động lực của thầy. Cảm ơn thầy nhiều ạ.

 11. Cuối cùng nhân ra dáng xem về cuộc sống chu. Doi khi bạn và gia đình bạn còn khổ hơn. Sao k hỏi gdd mình.hon là nghe để nhận biết

 12. Cái cảnh nghèo khó nó vậy đó nhưng chính vì nó nên chúng ta phải nỗ lực gấp 100 lần

 13. E cũg đag nghèo,trog đầu lúc nào cũg nghĩ đến tiền mn fai lo đến tiền.Dnay toàn nghe thầy nói để lấy động lực,cảm ơn bài cs ý nghĩa của thầy

 14. E cảm ơn thầy❤tuy e nay mới biết đến thầy tuy rất muộn,nhưng không có gì là muộn cả quan trọng là do mình muốn muộn hoặc muốn sớm hay không thôi,e là một người luôn than phiền,trách móc……nhưng từ khi e xem được những chia sẻ của thầy trên video,e có suy nghĩ khác hơn và thoáng hơn để cho e có được những ước mơ và những gì e muốn làm mà e luôn nghĩ là mình sẽ không làm được.e cảm ơn những cách dạy của thầy và những lời chia sẻ của thây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *