CHỨNG KHOÁN THANH KHOẢN 50.000. TỶ ?? | ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

CHỨNG KHOÁN THANH KHOẢN 50.000. TỶ ?? | ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁNNhững phiên ghi nhận thanh khoản cao ??
Cùng thảo luận các vấn đề bên trong của thị trường chứng khoán ??
Hy vọng sẽ đem đến nhiều góc nhìn gửi đến quý anh chị NHÀ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN
=======================================================
Tham gia Groups Trao Đổi Facebook:
Fanpage Facebook:
Tiktok:
Twitter:

=======================================================
Để mở TK tại Chứng Khoán FPT:
Để tham gia các khoá học đầu tư của DŨNG:
Để nhận Quản Lý Tài Sản:
Liên hệ với QUANG DŨNG qua: 0933.687.436
Website: Quangdungstock.com
#đầutưchứngkhoán
#đầutư
#họcchứngkhoán
#mởtàikhoảnchứngkhoán
#họcđầutư
#chứngkhoán
#chứngkhoáncùngquangdũng

source

39 Replies to “CHỨNG KHOÁN THANH KHOẢN 50.000. TỶ ?? | ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN”

 1. Anh Dũng cho em hỏi, nhà đầu tư Giá Trị như em, ngoài những kiến thức phân tích cơ bản

  anh Dũng cho em hỏi mình nên nghiên cứu, và thành thạo thêm công cụ phân tích kỹ thuật nào để áp dụng cho Đầu Tư Giá Trị tốt nhất ?

 2. Dòng tiền chốt ở những cp bds tăng mạnh…và có dấu hiệu nhẹ vào bank đã đứng hình 6 tháng, kéo vni 1.6k

 3. Cảm ơn bạn, trong video chia sẻ của bạn có nói bạn đang dữ cổ phiểu bán lẻ nào vậy, có phải PNJ không? Mình hỏi vậy là mình đang nắm PNJ, đang tính cắt

 4. Mình thích cách nhận định TT của bạn, giờ này ndt nhỏ lẻ chốt lãi thôi, tay to cá mập vẫn nằm im thật

 5. Cổ phiếu NLG hiện đang có hỗ trợ rất mạnh ở 58.5: vùng đánh lên của tổ chức, ma20 và fibo 61%, do vậy ai chót đu đỉnh thì có thể xem xét bắt đáy vùng này quân bình giá. Doanh nghiệp tốt giảm về ma20 là mua thêm!

 6. Từ tháng 11 đến giờ thị trường giảm nhiều nhưng tài khoản mình tăng 60%. Chọn cổ phiếu có cơ bản tốt với suy nghĩ nắm giữ lâu dài thì tự dưng sẽ có tâm lý thoải mái khi đầu tư.

 7. Các cty BĐS là chúa chổm, mà ngân hàng là chủ nợ, mà ngân hàng chỉ định giá T sản đất luôn thấp (chứ ko phải vống lên gấp 4, 5 lần như trên sàn đâu 😁)

 8. Chốt lại là su hướng ngành đang là 50.50 nghĩa là bđs vẫn chưa được xác định là hết sóng. Ngành khác chưa vượt trội hẳn lên để dẫn sóng nên chưa xác định đc xu hướng.

 9. Tính chu kì cái con khỉ, nó lên, rồi lái mua MG đánh lên, đánh lên mãi, lên cao quá rồi thì nó ko lên đc nữa. Còn những cp bị dìm, thì dìm mãi để nhiều người chán bán. Cứ chu kỳ chu kỳ, toàn vuốt đuôi, đơm đó ngọn tre :))

 10. Càm ơn a đã trả lời câu hỏi của e nhưng nay e hỏi hơi thiếu là có nên bắt đáy ngành chứng khoán không ạ.

 11. Summarization:

  – Hiện tại giảm do đâu? Dũng nghĩ là do chốt lời. Media không đưa ra thông tin chính xác nhất, chúng chỉ mang tinh chất tham khảo cho chúng ta.

  – Tính chu kỳ của CP: những doanh nghiệp BĐS đã dẫn sóng trong quý 2,3 nhưng quý 4 đi ngang. Gần cuối chu kỳ thì dòng tiền sẽ chốt lời CP tăng nhiều và dịch chuyển dòng tiền qua CP nhỏ để thêm gia đầu cơ.

  – Quý 4 những cty BĐS khác dẫn sóng, tiền rẻ làm nhóm này tăng cao cũng như tính đầu cơ cao. Trong nhóm BĐS có cty sàn có cty trần. Cố phiếu nhỏ tăng trần vì các CP khác đã tăng cao, dòng tiền luồn lách vào những CP nhỏ hoặc chưa tăng giá(tâm lý của NĐT mới).

 12. Phiên sáng mai ae đánh T+ 0 là có ăn đấy. Mua giá đỏ chiều bán giá xanh ăn 7% bằng gửi bank một năm. Hihi

 13. 55:30 Có 1 video Dũng nói khi thị trường giảm sàn ai là người vào mua đỡ thị trường… LÀ SẾP CỦA DŨNG, là các cá mập trên thị trường, – Thị trường hiện tại các mã cổ phiếu nhiều nhóm ngành tăng nhiều rồi thì cần thời gian cho nó nghỉ ngơi thanh lọc nhà đầu tư, tạo nền giá mới vững chắc đối với cổ phiếu tốt có tiềm năng tăng trưởng, nhà đầu tư mới tin chấp nhận nền giá mới tham gia nhiều hơn giúp giá cổ phiếu xác lập các mức giá mới dựa trên tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *