• Sat. Jul 24th, 2021

Melyhouse.com

Trang thông tin mới nhất 24/24

Chồng cũ Mariah Carey có con thứ tư trong vòng 6 tháng

Byadmin

Jul 5, 2021
Theo People, mới đây Alyssa Scott – bạn gái của Nick Cannon đăng tải hình ảnh ôm ấp con trai lên Instagram kèm theo dòng chú thích: “Mẹ mãi mãi yêu con”. Dù hạ sinh bé Zen S. Cannon vào ngày 23.6.2021 nhưng hơn 1 tuần sau Alyssa Scott mới thông báo đến công chúng. Như vậy, Zen là con thứ tư của Nick Cannon trong vòng nửa năm qua và là con thứ bảy của anh.
Chỉ một tuần trước khi Zen ra đời, nam MC nổi tiếng cũng chào đón hai bé song sinh Zion Mixolydian Cannon và Zillion Heir Cannon với người đẹp Abby De La Rosa. Ngoài ra, bạn gái lâu năm của Nick là người mẫu – hoa hậu đảo Guam Brittany Bell còn hạ sinh cho anh con gái Powerful Queen Cannon vào tháng 12.2020. Nick và Brittany đã có một cậu con trai 5 tuổi tên là Golden Cannon.
Chồng cũ Mariah Carey có con thứ tư trong vòng 6 tháng - ảnh 1

Abby De La Rosa đăng ảnh hạnh phúc bên Nick Cannon

Ảnh: Instagram NV

Trong cuộc phỏng vấn với Howard Stern năm 2017, Nick Cannon cho biết anh không muốn dùng các biện pháp tránh thai vì muốn có thật nhiều con cái. Được biết ngôi sao 41 tuổi từng mắc bệnh lupus ban đỏ vào năm 2012. Anh nhập viện với những triệu chứng như suy thận, tắc ống phổi. Nick Cannon được chẩn đoán mắc lupus với chứng viêm thận và phải sống chung với căn bệnh này suốt quãng đời còn lại. “Tôi có thể chết sớm. Tại sao phải mang bao cao su? Hãy tận hưởng hết mình bởi có thể ngày mai tôi không còn trên cõi đời này nữa”, anh nói.
Chồng cũ Mariah Carey có con thứ tư trong vòng 6 tháng - ảnh 2

Nick Cannon bên Mariah Carey và 2 con chung

Ảnh: Getty images

Nick Cannon và vợ cũ Mariah Carey chia tay vào năm 2014 và hoàn tất ly hôn vào đầu năm 2016. Mặc dù đường ai nấy đi nhưng cả hai vẫn rất thân thiết và thường xuyên liên lạc cho nhau để cùng nuôi dạy Moroccan Scott Cannon và Monroe Cannon. Nam MC cho biết anh sẽ không bao giờ kết hôn thêm lần nữa. Tuy có mối quan hệ mập mờ với nhiều phụ nữ nóng bỏng, tài tử sinh năm 1980 vẫn luôn công nhận những đứa con của mình và cố gắng chăm sóc chúng theo cách tốt nhất.