Cập nhật mới nhất giá xăng sẽ tiếp tục tăng cao vào ngày mai 10/11, tiến sát mức 25.000 đồng/lít

Cập nhật mới nhất giá xăng sẽ tiếp tục tăng cao vào ngày mai 10/11, tiến sát mức 25.000 đồng/lít#tintuc24hol #tintuc
Với việc giá xăng dầu thế giới đang đi lên, các doanh nghiệp đầu mối dự đoán giá xăng dầu trong nước cũng sẽ tiếp tục vào đợt tăng mới vào ngày mai (10/11).Dữ liệu từ Bộ Công Thương cho biết, giá xăng thành phẩm bình quân trên thị trường Singapore tính đến ngày 2/11 của RON 92 là 100,66 USD một thùng, xăng RON 95 là 104,16 USD một thùng, tăng 3-4% so với kỳ trước. Giá dầu ít biến động hơn, quanh 95 USD một thùng.
Với việc giá xăng dầu thế giới đang đi lên, dự đoán giá xăng dầu trong nước cũng sẽ tiếp tục vào đợt tăng mới vào ngày mai (10/11). Mức tăng cụ thể ra sao còn phụ thuộc vào việc trích lập và chi quỹ bình ổn xăng dầu. Nhiều chuyên gia dự báo, giá xăng có thể tăng quanh mốc 200-500 đồng/lít tuỳ từng loại.
Theo đợt điều chỉnh mới nhất vào ngày 26/10, hiện giá xăng dầu đang ở mức: Xăng E5 RON 92 tăng 1.427 đồng/lít lên 23.110 đồng/lít. Xăng RON 95-III tăng 1.459 đồng/lít lên 24.338 đồng/lít. Dầu diesel 0.05S tăng 1.171 đồng/lít lên 18.716 đồng/lít. Dầu hỏa tăng 1.015 đồng/lít lên 17.637 đồng/lít. Dầu mazut 180CST 3.5S tăng 113 đồng/kg lên 17.210 đồng/kg.
Từ ngày 2/1/2022, thời gian điều chỉnh giá xăng dầu sẽ rút ngắn từ 15 ngày xuống còn 10 ngày và công thức tính giá xăng cũng sẽ được thay đổi. Theo đó, giá xăng dầu mỗi tháng điều chỉnh 3 lần; thời gian điều hành sẽ áp dụng vào ngày 1, ngày 11 và 21 hàng tháng. Việc rút ngắn kỳ điều hành sẽ giúp giá xăng dầu trong nước bám sát diễn biến thị trường hơn.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

source

15 Replies to “Cập nhật mới nhất giá xăng sẽ tiếp tục tăng cao vào ngày mai 10/11, tiến sát mức 25.000 đồng/lít”

 1. Đại dịch người dân đã khổ lắm rồi, giờ xăng tăng giá kéo theo các ngành hàng khác tăng giá trong đó có vật tư phục vụ nông nghiệp, nếu đà này người nông dân chết trước làm nông nghiệp ko có lời nhất là sx cây lúa nên nông dân bỏ ruộng thì nhu cầu trong nước có đảm bảo không, sao đó đến tầng lớp công nhân lương 3 cọc 3 đồng sống sau đây khi các mặt hàng thiết yếu tăng theo giá xăng.

 2. hi hi ;😬
  Cái quan trọng Mà đáng nói ở đây là diêm urê phân bón có nguồn từ các mỏ quặng khoáng sản dầu thô ;
  Mà Việt Nam đã có nhà máy “ dung quất “ lọc dầu thành xăng ;
  rồi nhà máy sản xuất đạm urê như : ninh bình và phú mỹ ..
  Thì câu hỏi đặc ra tại sao phải nhập nguyên liệu về để bán giá cao cho người nông dân ???
  Ai trả lời được câu hỏi này ???

 3. Bây giờ không còn thấy xăng RON 92 đâu nữa là sao? Giá loan báo thì có mà không có cây xăng nào bán Ron 92, chỉ có xăng Ron 95, trong khi xe thường chỉ cần dùng Ron 92 là tốt rồi. Chỉ những loại xe đắt tiền mới cần Ron 95. Các loại xe tải thông dụng cũng không cần Ron 95. Thật là bắt người dân phí phạm vì loại xăng dùng với giá cao & sự tiêu hao của nó càng lớn. Ở Mỹ tất cả những xe thông dụng chỉ cần dùng loại 87 Regular là hợp lý. 92 hay 95 chỉ dùng cho những loai xe đắt tiền của nhà giàu hay giới tài phiệt.

 4. Cách làm để bổ sung cho ngân sách nhà nước khi dịch bệnh gây thiệt hại cho nền KT,ngân sách thiếu hụt…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *