• Mon. Aug 2nd, 2021

Melyhouse.com

Trang thông tin mới nhất 24/24

Cảnh sát Mỹ chặn cao tốc trấn áp nhóm dân quân chống đối, 11 người bị bắt

Byadmin

Jul 4, 2021
Vụ việc bắt đầu vào khoảng 1 giờ sáng khi cảnh sát bang phát hiện hai chiếc ô tô dừng lại trên luồng, và một nhóm nam giới trang bị súng trường và súng lục đứng xung quanh. Lãnh đạo của nhóm này nói với cảnh sát rằng họ đang đi từ Rhode Island đến Maine với mục đích tham gia “một số khóa đào tạo”.
Cảnh sát Mỹ chặn cao tốc trấn áp nhóm dân quân chống đối, 11 người bị bắt - ảnh 1

Một chiếc xe của Cảnh sát bang Massachusetts chặn đường cao tốc để tiến hành tìm kiếm những ‘dân quân vũ trang’ ở Wakefield (Massachusetts, Mỹ), ngày 3.7

Khi cảnh sát yêu cầu kiểm tra giấy tờ tùy thân và vũ khí, những người này chạy tán loạn vào khu rừng gần đó. Cảnh sát phải đóng cửa đường cao tốc và yêu cầu cư dân địa phương “trú ẩn tại chỗ”, sau đó dành nhiều giờ thương lượng với các thủ lĩnh của nhóm này để nhóm đầu hàng.
Đại tá Christopher Mason cho biết: “Tôi chỉ có thể nói là đã thu giữ một số súng đạn. Tôi không thể nói con số chính xác. Hai phương tiện có mặt tại hiện trường đang được kéo khỏi đó. Chúng sẽ được xử lý theo lệnh khám xét do tòa án cho phép, và chỉ khi đó, chúng tôi mới biết chính xác số lượng súng đã bị tịch thu là bao nhiêu.” Được biết, đã không có súng nổ trong vụ việc và không có ai bị thương trong cuộc đụng độ. Đường cao tốc hiện đã được mở lại.

Tin liên quan