Căn hộ Bien Hoa Universe Complex của Hưng Thịnh Land có gì hot? | CAFELAND

Căn hộ Bien Hoa Universe Complex của Hưng Thịnh Land có gì hot? | CAFELAND#Cafeland #BienHoaUniverseComplex #BatdongsanDongNai
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand:

Những năm gần đây, quỹ đất tại TP.HCM ngày càng hạn hẹp, giá bán tăng mạnh. Do đó, các đô thị vệ tinh như Biên Hòa, Thuận An, Dĩ An với vị trí liên kết vùng thuận tiện, tích hợp loạt tiện ích: thể thao, giải trí, mua sắm, giáo dục, y tế… mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi “ngay ngưỡng cửa”, sẽ là động lực thu hút cộng đồng dân cư tinh hoa và chuyên gia đến an cư. Nhiều nhà đầu tư cũng dự đoán, đây sẽ là khu vực được giới bất động sản quan tâm, săn đón sau đại dịch Covid-19.

Cách trung tâm TP.HCM chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ di chuyển, TP. Biên Hòa (Đồng Nai) đang có tốc độ phát triển nhanh và được kỳ vọng trở thành một trong những đô thị vệ tinh phát triển nhất cả nước. Mới đây, UBND Đồng Nai cho biết tại TP.Biên Hòa sẽ có 3 dự án hạ tầng sắp triển khai, tổng vốn đầu tư gần 8.000 tỉ đồng: đường ven sông Đồng Nai (đoạn từ cầu Hóa An đến giáp ranh huyện Vĩnh Cửu); đường trục trung tâm TP.Biên Hòa sẽ nối từ đường Võ Thị Sáu đến đường Đặng Văn Trơn; đường ven sông Cái, đoạn từ đường Hà Huy Giáp đến đường Trần Quốc Toản.

Thống kê từ UBND tỉnh Đồng Nai cho thấy, Biên Hòa hiện có trên 1,2 triệu dân. Thành phố hiện có 35 KCN, dự kiến mở rộng thêm 8 KCN trong giai đoạn 2021-2030. Theo đó, Biên Hòa tập trung hàng trăm nghìn công nhân và hàng chục nghìn chuyên gia nước ngoài với nhu cầu nhà ở khá lớn.

Chính vì những lẽ đó, thị trường BĐS tại TP.Biên Hòa thời gian gần đây luôn có tốc độ tăng trưởng nhanh, thu hút nhiều dự án quy mô lớn với đa dạng các dòng sản phẩm. Trong đó, nổi bật tại phân khúc căn hộ không thể không nhắc đến dự án Bien Hoa Universe Complex được phát triển bởi Hưng Thịnh Land. Vậy dự án này có gì đặc biệt, có đáng để đầu tư hay không? Mời quý vị xem video này để tìm câu trả lời nhé!

Xem thêm bài viết:
Xem thêm thông tin về dự án:

FOLLOW US:
► CafeLand TV:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

source

6 Replies to “Căn hộ Bien Hoa Universe Complex của Hưng Thịnh Land có gì hot? | CAFELAND”

  1. Look back you still see thousands of innocent people and investors buy high rise apartments 4-5 years ago still crying losing money and no where to live ….my suggestion wait until they completely build and you go in and inspect them before you pay ….besides you’re just buy a dream

  2. Yeah it’s hot property….but what you buy actually just a nice fancy model apartment on the table….5-10 yrs later you lose your money and still don’t have your property …good luck ….this’s a biggest scams in Vietnam

  3. Thật ra căn hộ dự án nào cũng same như nhau cả, nên thành ra việc đề cao tk một căn hộ là một việc làm ko có ý nghĩa ^_^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *