Cách chữa mất ngủ khó ngủ ở người già hiệu quả – Tư vấn Bác sĩ Dương Trọng Hiếu

Cách chữa mất ngủ khó ngủ ở người già hiệu quả – Tư vấn Bác sĩ Dương Trọng HiếuCách chữa mất ngủ khó ngủ ở người già hiệu quả – Tư vấn Bác sĩ Dương Trọng Hiếu
– – – – – –
Theo các bác sỹ khoa tâm thần thì người lớn tuổi cần từ 7-9 giờ ngủ mỗi đêm. Tuy nhiên, đối với những người ở độ tuổi từ 65 trở lên để có một giấc ngủ ngon giấc quả là rất khó khăn. Dưới đây là những nguyên nhân và mẹo chữa mất ngủ hiệu quả cho người cao tuổi.
Nguyên nhân gây mất ngủ ở người cao tuổi
Tỷ lệ mắc chứng mất ngủ thường gia tăng khi bạn già đi và phụ nữ ảnh hưởng nhiều hơn là ở nam giới. Chính những trải nhiệm trong cuộc sống, điều kiện vật chất, tâm lý xã hội là nguyên nhân gây nên chứng mất ngủ ở người cao tuổi.
– – – – – –
Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi video.
Hãy Đăng ký kênh để cập nhật những video mới nhất:

source

4 Replies to “Cách chữa mất ngủ khó ngủ ở người già hiệu quả – Tư vấn Bác sĩ Dương Trọng Hiếu”

  1. Theo tôi người già có bệnh kinh niên là mất ngủ khi có bệnh thì uống thuốc nhưng dùng thuốc tây thì dễ gây nghiện, tác dụng phụ, rất nguy hiểm. Nên tôi khuyên mọi người dùng loại này : https://bit.ly/2OmaB6W loại này hoàn toàn làm từ thảo dược, không tác dụng phụ, an toàn. Cộng thêm nên tập thể dục vào mỗi buổi sáng, chẵng hạn bài tập dịch cân kinh (vẩy tay) để có cuộc sống trường thọ hạnh phúc cùng con cháu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.