Bí Quyết nấu CANH CHUA cá ngon gia truyền nhà Cô Ba | Sweet and sour Fish Soup recipes

Bí Quyết nấu CANH CHUA cá ngon gia truyền nhà Cô Ba | Sweet and sour Fish Soup recipesHôm nay mời cả nhà cùng mình nấu Canh Chua Cá Lóc – Vietnamese sweet and sour fish soup – món canh chua cá ngon gia truyền của gia đình mà mình học được từ Mẹ , món ngon quen thuộc trong bữa ăn lành mạnh của gia đình Việt chúng ta. Món canh ngon, đậm đà chua chua, cay cay này chỉ cần nghe mùi thơm đủ làm bụng cồn cào, rất kích thích vị giác. Vị chua thanh mát phù hợp cho những ngày hè oi bức, vị cay lại cân bằng lại chút ấm nồng cho mùa đông. Có thể nói món canh chua Việt Nam quá ngon và hài hòa.
Cách chế biến tuy dễ mà khó, dễ ở các bước làm, nguyên liệu đơn giản, nhưng khó ở cách nêm nếm, công thức sao cho vị chua ngọt hài hòa cùng nhau, đậm đà mà không bị gắt. Thử làm theo công thức của mình, hi vọng các bạn sẽ hài lòng và đãi gia đình mình bằng món canh chua ngon. Chúc các bạn thành công !

✅ Xem thêm “Cách nấu Canh Chua Cá Bông Lau” của nhỏ em mình :

👩‍🍳 Mình mến chúc các bạn làm thành công và cảm ơn các bạn đã ghé thăm ngôi nhà nhỏ của mình. Nếu thấy hay và bổ ích, các bạn có thể ủng hộ Cô Ba bằng cách like, Subscribe (Đăng Ký) Channel nhé và đừng quên chia sẻ cho những người thân thương của các bạn biết với nha.

#CanhChua #NauCanhChua #CanhChuaCa #CanhChuaNgon #NauAn #CoBaBinhDuong

source

39 Replies to “Bí Quyết nấu CANH CHUA cá ngon gia truyền nhà Cô Ba | Sweet and sour Fish Soup recipes”

 1. ENGLISH SUBTITLES IS AVAILABLE NOW !
  >>> Cách nấu canh chua kim chi đầu cá hồi (new 2020) : https://youtu.be/vB2l-Li6-xA
  Hôm nay mời cả nhà cùng mình nấu Canh Chua Cá Lóc – Vietnamese sweet and sour fish soup – món canh chua cá ngon gia truyền của gia đình mà mình học được từ Mẹ , món ngon quen thuộc trong bữa ăn lành mạnh của gia đình Việt chúng ta. Món canh ngon, đậm đà chua chua, cay cay này chỉ cần nghe mùi thơm đủ làm bụng cồn cào, rất kích thích vị giác. Vị chua thanh mát phù hợp cho những ngày hè oi bức, vị cay lại cân bằng lại chút ấm nồng cho mùa đông. Có thể nói món canh chua Việt Nam quá ngon và hài hòa.

  Cách chế biến tuy dễ mà khó, dễ ở các bước làm, nguyên liệu đơn giản, nhưng khó ở cách nêm nếm, công thức sao cho vị chua ngọt hài hòa cùng nhau, đậm đà mà không bị gắt. Thử làm theo công thức của mình, hi vọng các bạn sẽ hài lòng và đãi gia đình mình bằng món canh chua ngon. Chúc các bạn thành công !

 2. Cô ơi, cô nấu canh chua me rau muống để con học với nha cô. Nhà con ăn me k à, con muốn học lắm

 3. Mới nấu xong nồi canh chua ngọt thơm ngon lắm cô ba cám ơn đã cs nhiệt tình ạ.chúc cô ba có thật nhiều sk để tiệp tục ra những clip hay

 4. Món canh chua ca' của Cô nhìn hấp dẫn lắm .
  Ở bên Mỹ 🇺🇸 thì không có loại ca' loc' tươi, ca' loc' đông lạnh thì không ngon bằng ca' tươi.
  Cám ơn Cô ba Bình Dương nha.

 5. Cô Ba ơi, yêu cô lắm í, con làm món thịt kho với món cá sốt cà theo CT của cô, ăn ngon lắm ạ. Hy vọng cô có nhiều sp như vầy, để cho mn học hỏi và làm nhiều món ăn ngon cho gđ. Yêu cô ❤️❤️❤️

 6. Món cô nấu đã ngon mà nghe giong cô sướng cả tai mong cô ra nhiều clip món an ngon cô nhé chúc cô và gđ luôn mạnh khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *