90% VỢ NGOẠI TÌNH KHI ĐI NGỦ SẼ CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG "LẠ" NÀY || CSQT

90% VỢ NGOẠI TÌNH KHI ĐI NGỦ SẼ CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG "LẠ" NÀY || CSQT90% VỢ NGOẠI TÌNH KHI ĐI NGỦ SẼ CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG “LẠ” NÀY
Dấu hiệu Vợ ngoại tình là điều mà rất nhiều người chồng quan tâm, đôi khi chỉ cần các anh chú ý hơn đến một vài chi tiết nhỏ cũng có thể nhận ra được những dấu hiệu bất thường từ người vợ. Trong video này, hãy cùng CSQT tìm hiểu xem đâu là những dấu hiệu vào buổi tối, tố cáo vợ bạn đang có bóng hình người đàn ông khác trong tim?

❤️ Đăng ký kênh tại đây MIỄN PHÍ :

❤️ Theo dõi thêm những nội dung khác tuyệt vời của CUỘC SỐNG QUANH TA tại địa chỉ sau:
➤ Cuộc Sống Quanh Ta Full Video:
➤ Phụ Nữ Thông Minh:
➤ Đàn Ông Thông Minh:
➤ Đời Sống Vợ Chồng:

❤️ Theo dõi chúng mình trên :
★ Facebook :

❤️Trân thành gửi lời cảm ơn:
► Nội dung tham khảo: PNSK
► Video miễn phí từ Pexels

❤️ Mọi tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: mongkha9610@gmail.com

❤️ Lưu ý: CUỘC SỐNG QUANH TA không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: mongkha9610@gmail.com
We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact mongkha9610@gmail.com for copyright matters!

#CuocSongQuanhTa #YNghiaCuocSong #HanhPhuc #TinhYeu #LoiKhuyen #PhuNu #DanBa #DanOng #DieuNay #LơiKhuyenHuuIch #GiaDinh #Chong #Vo #PhuNuThongMinh #DanOngThongMinh #TamSuVoChong #HanhPhucGiaDinh #YNghia #CuocSong #CuocSong #QuanhTa

source

39 Replies to “90% VỢ NGOẠI TÌNH KHI ĐI NGỦ SẼ CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG "LẠ" NÀY || CSQT”

 1. Bạn gặp những vấn đề trong chuyện hôn nhân, gia đình, tình cảm nam nữ, xin hãy theo dõi các video của Cuộc Sống Quanh Ta "Lắng nghe để trải nghiệm nhé"

  ➤ Cuộc Sống Quanh Ta Full Video: http://bit.ly/2KEdy4H

  ➤ Phụ Nữ Thông Minh: http://bit.ly/2GeB2bm

  ➤ Đàn Ông Thông Minh: http://bit.ly/2UET9kM

  ➤ Tâm Sự Vợ Chồng: http://bit.ly/2VLFp4g

  -Mọi ý kiến đóng góp xin hãy Comment ngay phía dưới video.

 2. Đàn bà ngoại tình chỉ có hai lý do chính đó là người đàn ông ham chơi không làm được ra nhiều tiền và thứ hai là yếu sinh lý hoặc bị bệnh mất chức năng đàn ông

 3. Quá đúng em ạ vì a đã từng là người thứ ba nên a rất hiểu phụ nữ dạng này👍👍👍

 4. Em ơi … về ở với anh em nhé . Em nói sao ngot ngào qoa .anh là con người tốt đẹp ,anh không biết ngoại tình . tiền anh không thiếu mỗi tội chỉ co đơn.ok về anh thương nghe .

 5. Có khi tôi là một người đàn ông kém thế này. kiếm tiền không được nhiều they này.mặc tù tôi cũng yêu vợ thương con nhưng cô ấy rất hay gắt với chồng con và.. hay lảng tránh.

 6. đàn ông khi đã có vợ con, cuộc sống biết bao lo toan, cơm áo gạo tiền, nuôi dạy con cái, đưa đón con đi học, đủ thứ việc không tên thì còn thời gian đâu mà lãng mạn, có phải như lúc yêu nhau đâu mà nói lời đường mật, cuộc sống khó khăn nhiều lúc không còn nhiều tiền để mua quà đắt tiền tặng vợ bởi có quá nhiều việc phải dùng tiền, bao gánh nặng trên vai. Đàn bà không hiểu lại thích nghe lời ngon tiếng ngọt thì thầm bên tai, mấy thằng đấy có nuôi đâu, nhiều lắm là trả tiền chầu ăn, chầu nước, thỉnh thoảng mua vài món quà có giá trị 1 tí là các cô nghĩ ảnh yêu mình hơn chồng, lãng mạn hơn chồng, khen trẻ, khen đẹp vài câu là dạng háng cho nó nhét cái của nợ vào, đến khi chán chê thì tìm con khác, đến lúc hiểu ra mọi chuyện thì đã muộn, gia đình tan nát, chỉ tội mấy đứa con.

 7. Mot khi nguoi ta khong con thuong nua ! Thi co dem xe tang hay may bay ,cung khong ngan can ho duoc dau !! Hay de ho di ! Tinh da het thi good bye !! Con lai la ky niem dep thuo ban dau !!

 8. Ngẫm lại cuộc sống trong gđ việc vợ ngoại tình hay ngược lại thì có hàng ngàn lý do không có thể nào nói hết được, xã hội bây giờ dễ bị lôi cuốn và đưa con người chúng ta đi đến con đường suy thoái đạo Đức, chỉ có lý trí biết phán quyết lương tâm thì gđ mới hp….

 9. Cái mà người Đàn bà ngoại tình thường hay “không biết” …Chẳng có thằng “ma cô” nào sẽ “ăn đời ở kiếp” với mình, có được thời gian dài đấy nhưng rồi cũng truất ngựa truy phong thôi vì ma cô thường có lối suy nghĩ “mày phụ chồng thì tao sau này cũng sẽ vậy (trai độc thân)/ thích của lạ khi RA RỒI tưởng gì cũng chỉ như nhau (đàn ông có vợ)”.Nhan nhãn trên đời mà không mở mắt nhìn thấu thôi.

 10. Cám ơn đã chia sẻ rất hay và đúng Chỉ tội cho những đứa con bất hạnh đang gặp phải thảm cảnh cha hay mẹ ngoại tình, đưa tới sự đổ vỡ gia đình.

 11. Cho hỏi có ông ck ham cờ bạc lấy tiền của vk hết lần này đến lần khác rồi thua lại chán suốt ngày nhậu nhẹt rượu bia thì các bạn có muốn ngoại tình ko

 12. Đoi khi ở nhà áp lực mẹ chồng nàng dâu..nhưng người chồng không an ủi..cô ấy vô tình gập người san sẻ buồn vui..thế la ngã ngay…..

 13. Chồng mình sẽ ko bao giờ lừa dối mình và luôn luôn chung thủy với vợ con thương vợ con hết mực mà mình thì làm khô chồng nhiều lắm

 14. Taliban lãnh cầm quyèn ở afghanistan họ cấm fu nu đi ra đường mà k có đàn ông,nếu fu nu ngoại tình thì bị ném đá tới chết…có lẽ rất hợp lý đấy trong tình cảnh này…

Leave a Reply

Your email address will not be published.