72H DU LỊCH CÙNG GIA ĐÌNH?!

72H DU LỊCH CÙNG GIA ĐÌNH?!Úi zùi ui lâu lắm rồi mới được đi du lịch, đi Las Vegas nè, cảm tưởng như là quên luôn cách đi du lịch vậy đó. Nên vblog lần này Chen nì rất là háo hức muốn khoe cho mọi người chi tiết lịch trình của mình. Mấy bạn đi du lịch cùng Chén nì nha.

Mà ngộ lắm, lúc soạn hành lí không biết nghĩ gì mà quên tất tần tật dây sạc, cục sạc điện thoại điện thoại và laptop (may mà có anh Hoàng cứu tinh Chén nì mới làm được clip này). Nhưng mà có 1 thứ Chén nì nhất định không quên đó là niềng răng Invisalign.

Thời gian vừa qua cũng nhiều bạn hỏi Chén nì thấy sao khi niềng răng Invisalign nên trong chuyến du lịch này mình sẽ làm luôn một đoạn giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc. Bạn nào đang tìm hiểu hoặc sắp niềng nhớ coi kỹ đoạn này nhaa.

#invisalignvietnam #BiệtĐộiNụCười #SmileSquad

instagram: @jenny.huynh._

tiktok??: @jenny.huynh._

kênh trước của mình:

✮INSTAGRAM✮
🐶@jennyslimey

✮FACEBOOK: ✮
Jenny Slimey

⭐️Business Inquiries
jennyslimey.vn@gmail.com

Music Used
➩ I dont own any music used in this video, therefore all the rights belong to the owner(s)

source

28 Replies to “72H DU LỊCH CÙNG GIA ĐÌNH?!”

 1. Thời gian vừa qua cũng nhiều bạn hỏi Chén nì thấy sao khi niềng răng Invisalign nên trong chuyến du lịch này mình sẽ làm luôn một đoạn giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc. Bạn nào đang tìm hiểu hoặc sắp niềng nhớ coi kỹ đoạn này nhaa.

  Chén nì cũng có một bất ngờ nhỏ dành cho các bạn xem tập này nữa đây. Bạn sẽ được giảm 30% khi mua hộp đựng khay niềng Invisalign, chỉ cần nhập mã JENNY30 tại https://apac.invisalignaccessories.com/vi

  Hiện Chén nì ưng ý với nụ cười của mình lắm, nên mỗi tối đều không quên đeo khay niềng duy trì. Các bạn nào đang có ý định niềng răng để cười tự tin hơn, vào link sau để kiểm tra nụ cười của mình nhaaa.
  https://bit.ly/3y9EX2E

  #invisalignvietnam #BiệtĐộiNụCười #SmileSquad

 2. 6:27 Ko biết ai nghe rõ ko thì mình nghe mẹ của Chén Nỳ nói:''Jenny hư"
  Cái này là mình nghe như thế chứ ko phải muốn Chén Nỳ hư đâu nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *