7 Thí Nghiệm Khoa Học Làm Bạn Ngạc Nhiên

7 Thí Nghiệm Khoa Học Làm Bạn Ngạc Nhiên– Xin chào các bạn! Hôm nay, tôi tìm được vài miếng xốp trong một thùng giấy cứng. Các loại xốp này được làm từ Polystyren nên khi cho vào trong dung môi hữu cơ, chúng sẽ bị tan ra rất nhanh. Thêm nữa, bạn có biết, dây cao su mà chúng ta đang dùng cũng dễ bị trương nở khi ngâm chúng trong dầu đốt đèn.
– Bên cạnh đó, chúng ta sẽ tìm hiểu về hiện tượng khúc xạ ánh sáng trong các thí nghiệm với chiếc nĩa và cái ly, thí nghiệm với ánh sáng laser hay bắt cá và tự tạo cầu vòng tại nhà.
– Ngoài ra, tôi đã tìm được một số hạt đười ươi mà ngày xưa thường hay ăn. Chúng là loại hạt trương nở rất lớn khi ngâm trong nước. Đồng thời làm thêm thí nghiệm về nguyên tắc nước chảy ngang miệng ống để các bạn xem, thí nghiệm này được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống.
Hy vọng các bạn thích video này, nhớ chia sẽ với bạn bè để mọi người cùng biết nhé.!

Đăng ký MangoVid:
Facebook:
Cảm ơn các bạn!

Âm nhạc của Epidemic Sound:
—————————————————————–
© Copyright by MangoVid (Do Not Reup)

source

24 Replies to “7 Thí Nghiệm Khoa Học Làm Bạn Ngạc Nhiên”

  1. chỉ có con gái ruột thiên chúa tạo hoá ban xuống trần gian là đấng tạo hoá con mới có mặt trời đi theo và giao ứơc cầu vòng của thiên chúa tạo hoá với ông noah thì mới xuất hiện cầu vòng trên trời và con gái thiên chúa tạo hoá mới phun nứơc ra 7 sắc cầu vòng dứơi trần gian cầu vòng xuất hiện trên bầu trời giống nhau ,nhìn bóng điện và mặt trời ra ánh hào quang 7 sắc cầu vòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *